Tro Choi Thoi Trang Kieu Nu - V3.3.4

đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếVideo thứ tư là về công nghệ JALI được sử dụng trong trò chơi. JALI là một công nghệ sáng tạo được sử dụng để tạo ra hoạt hình khuôn mặt và đồng bộ hóa bằng miệng trong "CyberPunk 2077".

đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếVideo là từ quan điểm về vai trò của việc trồng một bể nước. Chúng tôi đã thấy Norman Osborn, người từng làm thị trưởng trong thế hệ đầu tiên của "Marvel Spider -man", và nói chuyện với giáo sư thằn lằn của tên Curtis Cottonus.đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếGiáo sư Lizard vẫn đang tìm kiếm sự đối xử của virus đối với Harry Osborn, con trai của Norman Osborn, nhưng rõ ràng cha mình, Norman Osborn không thể chờ đợi để cho con trai ra ngoài.

Ubisoft đã hoãn cửa sổ phát hành của

đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếVideo trên có thể ngụ ý rằng trò chơi Spider -man tiếp theo sẽ trở lại câu chuyện của Peter Parker, trong khi các đối thủ trong trò chơi có thể bao gồm: Tiến sĩ Lizard, Green Devils và Venom.đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđế"Marvel Spider -Man: Melus Morales" hiện đã hạ cánh trên PS4 và PS5.đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếXem xét rằng thành phố New York đã được hoàn thành và các tác phẩm tiếp theo dường như đã bước vào giai đoạn phát triển. Có lẽ sẽ không còn lâu nữa trước khi bạn thấy Peterspak đang vung vẩy thành phố New York.đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếNhiều người đã thực hiện một số lượng lớn các mod cho "Witcher 3", mang lại nhiều niềm vui hơn cho người chơi.đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếVí dụ, Dan Delun trở nên "trẻ hơn và dễ thương hơn, và tất cả những người phụ nữ đã trải qua lễ hội mùa xuân với Glem đã được thay thế bởi các bạn Naifa, v.v.

đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếNhưng có một bản mod "Shadow of Iron" rất đặc biệt. Nó rất lớn và mang lại rất nhiều nội dung mới cho trò chơi.đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếĐoạn giới thiệu mod: Mod tác giả Amasiuncula, Ard Carraight, Menschfeind và Kayjay đã dành 5 tháng để thực hiện mod này, thêm 542 vật phẩm mới và 125 kẻ thù mới mạnh mẽ vào trò chơi.đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếNgược lại, Xbox Series X tốt hơn một chút và có thể đạt tới 40Gbps.

đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếĐiều này có nghĩa là sau khi hai máy chủ bắt đầu chế độ 4K 120Hz, PS5 chỉ có thể trình bày các hình ảnh mã màu và mẫu màu của YUV 4: 2: 2. XSX là 4: 4: 4 và hiệu suất màn hình tốt hơn.đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếTất nhiên, HDMI 2.1 của PS5 không vô dụng. Nó hoàn toàn hỗ trợ FRL (liên kết tốc độ cố định, tín hiệu truyền cố định), hiệu quả hơn trong việc mã hóa ở mức 8K 60Hz và 4K 120Hz.đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếXbox Series X vẫn là TMD (truyền tải giảm thiểu các vi sai) của HDMI 2.0 thế hệ trước.đãhoãncửasổpháthànhcủaChampionsSpringđếHiện tại, giới hạn băng thông HDMI 2.1 của PS5 không rõ liệu giới hạn băng thông có phải là vấn đề chip phần cứng hay phần mềm bị khóa hay không.

CdProjektred chính thức Weibo gần đây đã công bố phiên bản cập nhật của các yêu cầu cấu hình hệ thống PC cho "CyberPunk 2077".Lần này, nó đã cập nhật các yêu cầu thấp và cao là 1080p, các yêu cầu của 1440p và 4K, và các yêu cầu đối với việc theo đuổi ánh sáng!Trong số đó, cấu hình tối thiểu, CPU yêu cầu bộ xử lý Intel I5-3570K/AMD FX-8310 và card đồ họa GTX 780/RX 470, bộ nhớ là 8G và bộ nhớ là 3G. Card đồ họa RX 590, yêu cầu bộ nhớ 12G và bộ nhớ 6G.

Ubisoft đã hoãn cửa sổ phát hành của

Cấu hình cực kỳ cao của Chase không ánh sáng là 2160p (4K), Intel i7-4790/AMD Ryzen 5 3600, card đồ họa là RTX 2080S/RTX 3070/Radeon RX 6800XT, bộ nhớ 16G và bộ nhớ 8G.Trong trường hợp chiếu sáng, cấu hình tối thiểu yêu cầu bộ xử lý Intel i7-4790/AMD Ryzen 33200G và card đồ họa RTX 2060.Cấu hình cực kỳ cao yêu cầu bộ xử lý Inteli7-6700/AMD Ryzen 5 3600, card đồ họa RTX 3080 và bộ nhớ 10G.Trong những tháng của "Halo: Infinite", nhà phát triển 343 Industries dường như giữ im lặng, nhưng tình huống này sẽ thay đổi.

Trong số các blog được cập nhật gần đây, John Junyszek được chia sẻ bởi 343 Giám đốc cộng đồng, John Junyszek nói rằng hãng phim đang chuẩn bị cho bản cập nhật vào cuối năm và đang xây dựng "nhiều trao đổi hơn trong vài tháng tới."Ông nói: "Chúng tôi biết tất cả các bạn đều muốn biết tình hình của" Halo: Infinite ". Vì những thay đổi trong ngày phát hành được đưa ra trước đó, chúng tôi đã im lặng."" Chúng tôi đang làm việc với nhóm để cung cấp thông tin cập nhật vào cuối năm và xây dựng kế hoạch để chú ý nhiều hơn đến giao tiếp trong vài tháng tới."Đối với sự im lặng trong vài tháng qua, Junyszek giải thích rằng khi" Halo: Infinite "đã sẵn sàng, 343 ngành công nghiệp sẽ" hoạt động nhiều hơn "và công bố chi tiết như tùy chỉnh, tiến trình và trò chơi đa nhân viên. Đây là đội Muốn hiển thị không chỉ trống.

Một lý do thiết thực hơn cho giai đoạn im lặng là với những thay đổi trong ngày phát hành "Halo: Infinite", các nhóm tiếp thị và công khai khác nhau phải điều chỉnh lại các hoạt động của họ.Tất nhiên, gần đây vẫn còn nhiều tin tức, chẳng hạn như "Halo 4" ra mắt phiên bản PC ", Bộ sưu tập Chủ tịch Mandarin" đã đạt được các trò chơi trên nền tảng và các sự kiện E -Sports đã bước vào mùa thứ hai.

Ubisoft đã hoãn cửa sổ phát hành của

PS5 cuối cùng được phát hành trên toàn cầu.Đây chắc chắn là một sự cố phân phối đã thu hút nhiều sự chú ý và đầy đủ các hoạt động làm nóng trước.

Điều này chắc chắn là một chút bực bội cho những người chưa mua nó.Do một số lượng lớn các vấn đề do dịch bệnh mới của Covid-19, nhiều người thậm chí còn dự đoán rằng bảng điều khiển mới của Sony và XSX/S của Microsoft có thể bị hoãn lại cho đến năm 2021.Bây giờ Giám đốc điều hành Playstation Jim Ryan nhớ lại thử thách này.Trong một cuộc phỏng vấn với TASS, Giám đốc điều hành Playstation đã nói về nhiều khó khăn gặp phải khi người dẫn chương trình được phát hành trong thời gian này.Ông nói rằng mặc dù tôi rất vui khi được phân phối kịp thời, do các vương miện mới của Covid-19 gây ra sự dao động ở châu Á, quan chức về cơ bản đã đóng cửa các hoạt động sản xuất truyền thống. Đây là một "căng thẳng" và "không chắc chắn" Trong khoảng thời gian, nó thậm chí còn được chuẩn bị thông qua máy ảnh từ xa."Tôi muốn có hai cảm xúc chính, một là hạnh phúc, bởi vì mọi thứ dường như diễn ra suôn sẻ; người kia là để thư giãn.

Chúng tôi đã giành được một năm bất thường, kỳ lạ và thẳng thắn này.Một trong những điều tôi học được trong năm nay là: Tôi sẽ không bao giờ có ý định khởi chạy một bảng điều khiển trò chơi mới trong trường hợp dịch bệnh toàn cầu và tôi sẽ không giới thiệu điều này cho bất cứ ai.

Điều này thực sự khó khăn. Nó rất khó khăn từ khía cạnh sản xuất. Không ai cho phép các nhà máy vào châu Á ... trước khi bắt đầu sản xuất, chúng tôi phải hoàn thành tất cả các chế phẩm sản xuất thông qua máy ảnh từ xa."Tôi hy vọng Ryan có thể nhận ra mong muốn của mình. Khi chúng tôi chờ đợi người dẫn chương trình mới phát hành lại sau 7 năm, đừng gặp phải virus hoành hành.

Sony tuyên bố rằng "Horizon: Full Edition of Dawn" sẽ có sẵn trên nền tảng GOG vào ngày 4 tháng 12. Giống như nhiều trò chơi trên nền tảng GOG, trò chơi này cũng sẽ không thể được mã hóa trên GOG.Trong vài tháng qua trong phiên bản PC của "Dawn", Guerrilla Games đã phát hành nhiều bản vá để sửa chữa các vấn đề của phiên bản PC, vì vậy người chơi có thể chơi các phiên bản hoàn hảo hơn trên GOG.

Ngoài ra, kể từ khi phát hành "Horizon: Dawn", trò chơi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.So với nhiều trò chơi mở, "Horizon: Dawn Time" chạy tốt, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng trò chơi là phiên bản tốt nhất, không được sửa chữa bằng bản vá sau này.Nhà phát triển Cloud Imperium tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp cho người chơi "Star Citizen" miễn phí trong Triển lãm hàng không vũ trụ Galaxy, nghĩa là từ hôm nay đến ngày 2 tháng 12, người chơi PC có thể chơi kết nối đa nhân và thế giới mở miễn phí. Trò chơi không gian.Trong phiên bản dùng thử, người chơi có thể thưởng thức và lái hơn 100 tàu vũ trụ miễn phí.

Như thể hiện trong thông cáo báo chí, đây là lần đầu tiên quan chức này cho phép người chơi trải nghiệm rất nhiều tàu vũ trụ.Ngoài ra, người chạy Mercury rất được mong đợi sẽ bắt đầu chuyến bay thử nghiệm tại thời điểm này.

Người chơi cũng có thể khám phá phòng triển lãm mới của Babeic, xe cộ, vũ khí và các nhà sản xuất bọc thép lần đầu tiên sẽ cho thấy các tàu chiến, sản phẩm thiết kế khái niệm mới nhất của họ mỗi ngày.Trong "Star Citizen", người chơi có thể trải nghiệm một bữa tiệc kết hợp với môi trường nhiều người chơi lớn và các trò chơi mô phỏng không gian cổ điển.

Bạn thậm chí có thể thay đổi vai trò của mình, từ người chết, nhà thám hiểm hoặc các nhân vật khác.Người chơi cũng có thể khám phá nhiều hành tinh, vệ tinh, thành phố lớn hoặc hang động dưới lòng đất.

Theo Dusk Golem trong ngành công nghiệp, chờ đợi tác phẩm tiếp theo của loạt "Devil May Cry" có thể mất nhiều thời gian.Khi đánh giá thông tin rò rỉ gần đây của Capcom, Dusk Golem nói rằng "Devil May Cry 6" là vấn đề trong nhiều năm và có thể mất hơn 4 năm.Bởi vì "Dragon Creed 2" dường như đang trong sự phát triển của Capcom 2022, tác phẩm mới của loạt "Devil May Cry" có nhiều khả năng xuất hiện ở cuối thế hệ này.Điều đáng nói là "Devil May Cry 5" cũng xuất hiện vào cuối thế hệ PS4 và Xbox One.

Ngoài "Devil May Cry 6", Dusk Golem còn nói về các trò chơi khác gần đây bị rò rỉ bởi Capcom: Biochemical 4: Remake Edition: "Khủng hoảng sinh hóa: Mã của Veronica" Khủng hoảng: Khải huyền ": Tôi sẽ làm lại, tôi biết một số chi tiết , nhưng thật bất tiện khi tiết lộ tác phẩm gần đây của loạt "Devil May Cry" là "Devil May Cry 5: Special Edition", là phiên bản nâng cấp của trò chơi gốc. Vai trò, chỉ theo đuổi, chế độ Hiệp sĩ đen huyền thoại và nhiều người khác khác nội dung.Nhà phát triển "Rocket Alliance" đã xác nhận rằng để hỗ trợ 120fps trên PS5, các trò chơi thế hệ trước cần phải được ghép hoàn toàn bản địa.

Trong một cuộc phỏng vấn với Eurogamer, Psyonix đã xác nhận rằng phiên bản PS5 của Liên minh Rockets không nhận được tùy chọn 120fps như Xbox Series X. Patch.Ông nói: "Trọng tâm chính của đội ngũ của chúng tôi trong năm nay là các tính năng chính và chuyển đổi miễn phí gần đây của chúng tôi, chẳng hạn như hệ thống vô địch của chúng tôi.

Bởi vì điều này, chúng ta phải đưa ra bất kỳ quyết định khó khăn nào trong những gì chúng ta có thể đạt được.Nó chỉ mất một bản vá nhỏ để mở 120Hz trên Xbox Series X | s, nhưng cần phải bật PS5 yêu cầu cấy ghép bản địa hoàn chỉnh. Điều này phụ thuộc vào cách thực hiện khả năng tương thích đi xuống trên máy chủ.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: