Miralee - V5.1.1

ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườVào ngày 3 tháng 11, nhà phân tích ngoại hối Joaquin Monfort đã viết rằng sau khi trải qua một cuộc gọi lại ngắn hạn, đồng euro có thể phục hồi xu hướng đi lên ngắn hạn.

ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườSau khi dữ liệu được công bố, thị trường đã làm mát thêm những kỳ vọng mong đợi của Fed.ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườBị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la tăng lên gần 97,5.

Chính sách của Cục Dự trữ Liên bang là chìa khóa để giữ $ 1445 nếu đó là một cánh vàng!Tổ chức nghĩ gì về triển vọng thị trường?

ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườĐồng thời, mặc dù mức lương hàng năm của giờ trung bình được đáp ứng với kỳ vọng, tỷ lệ hàng tháng không tốt như mong đợi và chỉ có 0,2%được ghi nhận.ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườXem xét vai trò hiện tại của tiêu dùng trong nền kinh tế Hoa Kỳ, sự suy giảm dữ liệu tiền lương có thể được truyền thêm cho lạm phát và tiêu thụ.ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườPMI sản xuất tiếp theo không tốt như mong đợi, ngụ ý rằng ngành sản xuất ở Hoa Kỳ vẫn đang trong quá trình suy thoái. Điều này có thể khiến một số công ty sản xuất vừa và nhỏ cảm thấy áp lực, dẫn đến sự gia tăng thất nghiệp giá.ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườDữ liệu GDP được công bố vào thứ Tư tuần trước đã ám chỉ rằng đầu tư không đủ vào các doanh nghiệp đang trở thành một yếu tố quan trọng trong việc kéo theo nền kinh tế Hoa Kỳ. Làm chậm thêm ngành sản xuất có thể dẫn đến sự suy giảm hơn nữa trong đầu tư doanh nghiệp.ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườBị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ làm mới một mức thấp hàng tuần đến 97.1597, được ghi nhận trong 5 ngày giao dịch liên tiếp.

ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườ(Sơ đồ hàng ngày của Chỉ số Đô la Mỹ) Kể từ 08:30 Giờ Bắc Kinh, chỉ số đô la Mỹ dao động hẹp ở mức 97,23, tăng 0,03%trong ngày.ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườCác quan chức của Fed có một vị trí vững chắc, và chính sách tiền tệ là phù hợp!Vào tháng 12, sự sụt giảm lãi suất dự kiến, đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ hết hạn hai tuầnínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườXu hướng bạc là khác nhau, và nó tiếp tục xu hướng tăng một tuần trước.

ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườThủy triều bán hàng ngắn gây ra bởi sự suy giảm bạc vào tháng 9 đã kết thúc vào tuần trước.ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườCó thể thấy từ biểu đồ xu hướng của giá bạc rằng nếu giá bạc làm sạch mức kháng thuốc của 19 đô la Mỹ, nó có thể được chuẩn bị để tăng lên 21 đô la.ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườVàng không có xu hướng tương tự.ínhsáchcủaCụcDựtrữLiênbanglàchìakhóađểgiữ1445nếuđólàmộtcánhvàngTổchứcnghĩgìvềtriểnvọngthịtrườCác nhà phân tích cũng phát hiện ra rằng cổ phiếu khai thác kim loại quý là bùng nổ.

Tỷ lệ cổ phiếu khai thác kim loại quý (HUI) và Chỉ số S & P 500 (SPY) dường như đã kết thúc.Tỷ lệ này giữ hỗ trợ ngang và hỗ trợ đường sắt thấp hơn và hiện đang cố gắng vượt qua đường đua trên của kênh.

Chính sách của Cục Dự trữ Liên bang là chìa khóa để giữ $ 1445 nếu đó là một cánh vàng!Tổ chức nghĩ gì về triển vọng thị trường?

Do đó, InvestingHaven dự đoán rằng vào năm 2020, các cổ phiếu khai thác kim loại quý sẽ trở nên đầu tư tốt hơn vàng và bạc.Nếu giá giảm dưới xu hướng tăng, quan điểm trên sẽ thất bại.Vàng T+D đóng cửa, và triển vọng thương mại tiếp tục được cải thiện; nhưng nhu cầu ác cảm rủi ro vẫn còn, và Hoa Kỳ vẫn có sai sót.EUR/USD-0,03%Thêm/Xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí. Sự kết hợp đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh vào những ngày đầu của châu Âu và USD vào thứ Hai, đồng euro và đồng đô la Mỹ bị thu hẹp. Các nhà đầu tư đang chờ Chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu Sẽ xuất bản sau ngày hôm nay. Bài phát biểu chính thức đầu tiên.

Christine Lagarde, thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu, sẽ có bài phát biểu đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức vào thứ Hai sau đó vào thứ Hai.Hiện tại, sự khác biệt giữa những người ra quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu của Ngân hàng Trung ương châu Âu của các nhà ra quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã được đào sâu.Khi Ragard nhậm chức vào ngày 1 tháng 11, anh tiếp tục vị trí lỏng lẻo của Draki và chỉ trích Đức và Hà Lan rằng anh không sử dụng thặng dư ngân sách để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.Ngoài ra, các nhà đầu tư cần phải chú ý đến sự di chuyển của môi trường thương mại.

Kể từ 17:52 giờ Bắc Kinh (05:52 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Euro/USD bằng phẳng, vào lúc 1.1165.Đồng thời, chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với đồng đô la Mỹ tăng 0,02%lên 97,060, duy trì gần mức thấp gần đây.

Chính sách của Cục Dự trữ Liên bang là chìa khóa để giữ $ 1445 nếu đó là một cánh vàng!Tổ chức nghĩ gì về triển vọng thị trường?

Thứ Sáu tuần trước, nhờ số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10, số lượng việc làm phi văn hóa vượt quá mong đợi và đồng đô la Mỹ đã từng tăng, nhưng sau đó là PMI sản xuất tháng 10 cho tháng 10, do Mỹ Hiệp hội quản lý cung ứng (ISM), đã thu hẹp trong ba tháng liên tiếp. Tăng.Kể từ Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất vào thứ Tư tuần trước, đồng đô la Mỹ đã chịu áp lực. Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý rằng & ldquo; điều chỉnh trung bình & rdquo; nhưng các nhà phân tích tin rằng Fed sẽ không siết chặt chính sách, nhưng có thể Cắt giảm lãi suất trong năm tới.

Nhà phân tích toàn cầu của ACLS Marshall Gittler cho biết & ldquo; Lãi suất chính sách toàn cầu đã hội tụ lại xuống đáy.Điều này có thể có nghĩa là với việc giảm lãi lãi và giảm thay đổi chính sách, sự biến động của tỷ giá hối đoái sẽ giảm.& rdquo; & ldquo; Điều này cũng có thể có nghĩa là đồng đô la Mỹ, Canada, đô la Úc và New Zealand sẽ suy yếu. Đây hiện là những loại tiền tệ lãi suất cao hơn, vì vậy họ có nhiều chỗ để cắt giảm lãi suất.Đây cũng có thể là lý do tại sao đồng đô la Mỹ và Canada đã trở thành người thua cuộc chính vào tuần trước.& rdquo; Ngoài ra, các ngân hàng trung ương Úc và Anh sẽ tổ chức các hội nghị chính sách trong tuần này. Người ta hy vọng rằng hai ngân hàng trung ương sẽ ở lại cho các binh sĩ. Tuy nhiên, các nhà phân tích suy đoán rằng ngân hàng trung ương có thể từ bỏ kế hoạch thắt chặt chính sách.Cục Dự trữ Liên bang cũng có 7 quan chức sẽ nói chuyện.

Do nhu cầu rủi ro bị suy yếu, đồng đô la/đồng yên Mỹ tăng 0,16%lên 108,34, và nó đã giảm xuống còn 107,87 vào thứ Sáu tuần trước.Người Anh/USD đã giảm 0,05%xuống còn 1,2927.

Nên đọc Thị trường Cai Khánh Anh Express: Chương trình đầu tiên của Lagarde. Sau khi làm Chủ tịch Ngân hàng Châu Âu Trung Quốc, ông đã phải đối mặt với hai vấn đề lớn và tập trung vào hướng dẫn phi nông nghiệp của Fed Úc và Ngân hàng Hoa Kỳ Lãi suất của Vương quốc trong tuần này.Đối mặt với Brexit và sự không chắc chắn của cuộc bầu cử, Ngân hàng Anh sẽ duy trì lãi suất trong tuần này để duy trì giải quyết lãi suất của Fed lãi suất: dự kiến ​​sẽ không có bất động, nhưng nó có thể làm giảm kỳ vọng kinh tế. [Bài viết này đến từ Anh Đối với sự giàu có. sốcVào ngày 3 tháng 11, nhà phân tích ngoại hối Joaquin Monfort đã viết rằng sau khi trải qua một cuộc gọi lại ngắn hạn, đồng euro có thể phục hồi xu hướng đi lên ngắn hạn.

Nếu tỷ giá hối đoái vượt quá 1.1225, nó sẽ được xác nhận rằng đột phá hiệu quả sẽ được xác nhận và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên mức mục tiêu là 1.1300.Tuy nhiên, ở vị trí 1.1350, trung bình di chuyển 200 ngày và khu vực kháng điểm cao tháng 6 sẽ phải đối mặt.

Euro so với đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tiếp tục hồi phục trong thời gian ngắn. Dự kiến ​​sẽ thách thức 1.1300 cho đồng euro so với đồng đô la Mỹ vào tuần trước. Hiện tại, hiện tại nó giao dịch vào khoảng 1.1165.Biểu đồ bốn giờ cho thấy đồng euro tăng lên đồng đô la Mỹ gần như cao hơn 1.1179 và vùng kháng thuốc (khung màu xám) ở trên, bao gồm đường xu hướng đường xuống.Tuy nhiên, nếu tỷ giá hối đoái vượt qua 1.1225, nó sẽ được xác nhận rằng đột phá hiệu quả sẽ được xác nhận và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên mức mục tiêu là 1.1300.Biểu đồ hàng ngày cho thấy khu vực kháng chiến này rõ ràng hơn.

Khu vực kháng chiến bao gồm ngày 21 tháng 10, đường xu hướng trung bình và giảm dần (đường màu xanh). Nó nằm trên tỷ giá hối đoái hiện tại và có thể giới hạn đồng euro xuống đồng đô la Mỹ tăng hơn nữa.Biểu đồ hàng tuần cho thấy xu hướng giảm ổn định của đồng euro so với đồng đô la Mỹ trong kênh giảm.

Nếu nó có thể phá vỡ thành công kênh đi xuống, thách thức sẽ thách thức 1.1350, nhưng tại địa điểm này, mức trung bình di chuyển 200 ngày và sức đề kháng của mức cao tháng sáu sẽ phải đối mặt.Nếu tỷ giá hối đoái đã phá vỡ thành công một lần nữa và tăng lên mức 1.1400, có thể xác nhận rằng nó dự kiến ​​sẽ tăng lên mức mục tiêu gần 1.1560.

Động lực chính của xu hướng đồng euro của đồng euro và đồng đô la Mỹ trong tuần này là động lực chính của xu hướng đồng euro trong tuần này là doanh số bán lẻ của khu vực Euro vào lúc 18:00 ngày 6 tháng 11 và dự báo kinh tế mùa đông chính thức vào tháng 11 7.Theo dự báo chính thức của EU về tăng trưởng GDP trong khu vực Euro vào mùa hè này, tốc độ tăng trưởng của tăng trưởng GDP ở khu vực đồng euro năm 2019 dự kiến ​​sẽ là 1,2%-dự báo trước đó thấp hơn 1,4%vào năm 2020; Tốc độ tăng trưởng GDP của toàn bộ châu Âu 2019 là 1,4 %, 1,6 %vào năm 2020.

Dữ liệu được công bố vào mùa đông dự kiến ​​sẽ có những sai lệch đáng kể giữa các giá trị mong muốn, nhưng nó có thể dẫn đến biến động Euro.Ngoài ra, tỷ lệ bán lẻ hàng tháng trong khu vực đồng euro dự kiến ​​là 0,1%, ít hơn 0,3%.Nhà phân tích ngoại hối Joaquin Monfort nói rằng nếu những dữ liệu này tốt hơn dự kiến ​​sẽ hỗ trợ đồng euro và bên dưới dự kiến, nó sẽ triệt tiêu đồng euro.Tuần này, đồng đô la Mỹ cần chú ý đến PMI phi sản xuất tại Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 10 ngày 5 tháng 11 và Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan vào lúc 23:00 ngày 8 tháng 11 lúc 23:00 ngày 8 tháng 11.

Hiện tại, thị trường dự kiến ​​PMI sản xuất tại Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ vào tháng 10 sẽ tăng từ 52,6 lên 53,4 và chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của bang Michigan vào tháng 11 sẽ tăng từ 95,5 vào tháng 10 lên 96,0.Hiện tại, thị trường chủ yếu lo lắng rằng sự suy giảm tăng trưởng đối với các khu vực này có thể gây ra suy thoái kinh tế, do đó, việc làm mềm đáng kể các dữ liệu này có thể có tác động tiêu cực đến đồng đô la Mỹ.

Điều đáng chú ý là nếu Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Michigan tiếp tục tăng, dự kiến ​​rằng tác động của đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ có tác động lớn.Rủi ro chính mà đồng đô la phải đối mặt là chỉ số đã đột nhiên giảm mạnh vì đây có thể là một chỉ số của suy thoái kinh tế.

Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 16:55 ngày 4 tháng 11, giờ Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ vào 1.1160/62.Trong một tuần sau khi Euro hồi phục, đối mặt với khu vực kháng chiến mạnh mẽ, bạn có thể thấy dữ liệu nào nếu bạn có thể vượt qua?


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: