Cập Nhật Ob31 - V2.2.2

áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệTrong số đó, công cụ sắp xếp tín dụng truyền thống của Fed, nghĩa là khoản vay không trả tiền cho cửa sổ giảm giá được đặt ra là 69,9 tỷ USD, tuần trước là 67,6 tỷ USD và tháng trước đã đạt được Kỷ lục 152,9 tỷ đô la Mỹ.

áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệGiá trị xuất khẩu của Nhật Bản sang Nga đã giảm 44%44%vào năm 2022] theo Tin tức Kinh thánh của Nhật Bản, số liệu thống kê thương mại năm 2022 được phát hành bởi Bộ Tài chính tại Nhật Bản gần đây cho thấy xuất khẩu của Nhật Bản đối với Nga là 524 tỷ yên , so với trước đó, so với trước đó, so với năm tài chính giảm 39,8 %.áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệTập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7) áp đặt đồng đều các lệnh trừng phạt đối với Nga, nơi cấm xuất khẩu các sản phẩm rộng lớn đối với xuất khẩu của Nga.

NVIDIA RTX 3090 TI Giá thẻ mới của Hoàng đế được cố định với giá 15.000 nhân dân tệ

áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệCác bộ phận điện tử và các thiết bị liên lạc như các bộ phận điện tử và thiết bị liên lạc giảm 69,2 % năm -on -yar.áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệXuất khẩu của Nga, chẳng hạn như thiết bị sản xuất chất bán dẫn, cũng giảm khoảng 50 %.áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệNhập khẩu LNG của Nhật Bản từ Nga là 675,4 tỷ yên, tăng 44,0 % năm -on -year.áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệ[Hiệp hội ngành công nghiệp đường Trung Quốc: Nhà máy đường củ cải đường đã bước vào giai đoạn bán hàng thuần túy] theo số liệu thống kê của Hiệp hội Công nghiệp Sugar China, kể từ cuối tháng 3 năm 2023, Nhà máy đường củ cải đường đã bước vào giai đoạn bán hàng thuần túy.áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệVề sản xuất đường Sucrose, 17 nhà máy đường ở tỉnh Vân Nam đã bị ép, và hầu hết các nhà máy đường sẽ bị ép vào cuối tháng 4; chỉ có 3 nhà máy đường ở Quảng Tây đang sản xuất. , và sản lượng của thực phẩm đường dưới 5,3 triệu tấn; tất cả các nhà máy đường (tự trị) ở Quảng Đông, Hải Nam và các tỉnh khác (khu vực tự trị) đã bị ép. Sản xuất đường của Quảng Đông là 520.000 tấn, tỷ lệ đường là 9,81%, Sản xuất đường Hainan là 90.000 tấn, tỷ lệ đường là 11,31%.

áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệ3. Tập trung vào ngành công nghiệp tương lai [Ủy ban điều chỉnh chứng khoán công khai các ý kiến ​​về việc điều chỉnh các hoạt động bảo vệ giao dịch của thị trường chứng khoán và thị trường tương lai] Ủy ban điều tiết chứng khoán đã công khai ý kiến ​​về "Quy định quản lý vững chắc (dự thảo cho các ý kiến) về chứng khoán tương lai Người ủy thác giao dịch thị trường (dự thảo cho ý kiến) ".áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệ"Quy định quản lý" làm rõ các yêu cầu liên quan của các trao đổi tương lai chứng khoán cung cấp dịch vụ lưu ký giao dịch chủ nhà.áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệÔng tin rằng việc định giá hiện tại của các cổ phiếu như vậy rất hấp dẫn và có thể được mua lại bằng phí bảo hiểm ngân hàng lớn.

áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệTrong báo cáo Outlook đầu tư được công bố vào thứ Sáu, Gros nói rằng ông đã mua các cổ phiếu của Western Alliance Bancorp, Synovus Financial Corp, PacWest Bancorp và ETF của khu vực SPDR S & P.áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệSau khi đóng cửa đóng cửa ngân hàng vào đầu tháng 3, cổ phiếu ngân hàng nhỏ của Hoa Kỳ đã giảm mạnh và giảm giá cổ phiếu là khoảng 60%giá trị tài sản ròng.áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệGross tin rằng giá cổ phiếu của cổ phiếu ngân hàng ở các khu vực này đã được giảm giá mạnh và khoảng 10%lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu, vốn cùng cung cấp "đầu tư dài hạn quyến rũ".áthẻmớicủaHoàngđếđượccốđịnhvớigiá15000nhândântệ"Tôi liên tục nói với bản thân và những người bạn thân rằng tôi hy vọng tôi có thể mở một ngân hàng", Gros viết.

"Đây là một giấy phép có thể kiếm tiền ngay cả khi nó bảo thủ.Thật vậy, nếu nền kinh tế suy giảm, các ngân hàng khu vực sẽ phải đối mặt với các vấn đề theo chu kỳ, nhưng mong muốn của tôi để sở hữu một ngân hàng trong một thời gian dài hiện được thực hiện thông qua thị trường mở.

NVIDIA RTX 3090 TI Giá thẻ mới của Hoàng đế được cố định với giá 15.000 nhân dân tệ

"Ngoài ra, Gross tin rằng các ngân hàng khu vực nhỏ có thể bị" sáp nhập "bởi các ngân hàng lớn và giá mua sẽ cao hơn giá hiện tại.Gross cũng tuyên bố trong báo cáo về triển vọng đầu tư rằng sự hỗn loạn của ngân hàng gần đây chỉ là một trong những kết quả không thể tránh khỏi của chính sách tiền tệ lỏng lẻo, đổi mới tài chính "triệt để" và hỗ trợ thâm hụt tài chính trong nhiều thập kỷ.Ông viết rằng Hoa Kỳ và nền kinh tế toàn cầu rất nghiện tín dụng giá rẻ, do đó lạm phát là "cực kỳ khó khăn" để trở lại mục tiêu 2%của Fed.Do đó, các nhà đầu tư nên giữ trái phiếu bảo quản lạm phát, chứ không phải trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ.

Ông hy vọng giá tiêu dùng sẽ tăng với tốc độ hơn 3%mỗi năm.Điều đáng chú ý là mặc dù Gross đã trở thành một "chủ ngân hàng đại lý" thông qua các cổ phiếu ngân hàng khu vực đầu tư cá nhân, nhưng dường như anh ta đã không đánh giá nghề này cao.Ví dụ, anh ta đã viết khi chế giễu nhân viên ngân hàng: "Vay tiền không thuộc về họ và thu tiền từ bạn. Nếu bạn không thanh toán, bạn sẽ tịch thu nhà của bạn. Khi họ gặp rắc rối phàn nàn về tiền thưởng và giám sát."Khi ngành công nghiệp ngân hàng Hoa Kỳ vẫn còn ở Hoa Kỳ, các cổ phiếu của ngân hàng vẫn ra khỏi Hoa Kỳ và tiền gửi ngân hàng lại chảy.

Theo dữ liệu điều chỉnh theo mùa do Cục Dự trữ Liên bang công bố vào thứ Sáu, tiền gửi ngân hàng của Hoa Kỳ đã giảm 76,2 tỷ đô la trong tuần từ ngày 12 tháng 4 xuống còn 17,2 nghìn tỷ đô la, và tuần trước là 17,3 nghìn tỷ đô la.Mặc dù cơn bão ngân hàng Hoa Kỳ đã không hoàn toàn giảm xuống, nhưng niềm tin của thị trường đã phục hồi.

NVIDIA RTX 3090 TI Giá thẻ mới của Hoàng đế được cố định với giá 15.000 nhân dân tệ

Ngoài Gros, các quỹ phòng hộ vẫn tự tin vào ngành ngân hàng Hoa Kỳ.Trí thông minh thị trường toàn cầu S & P gần đây cho biết trong một báo cáo rằng quỹ phòng hộ đã có cơ hội tạo ra một phần dưới trong quá trình hỗn loạn của ngành ngân hàng vào tháng 3, thêm sự cởi mở cho các cổ phiếu tài chính.

S & P cho biết, các quỹ phòng ngừa rủi ro sẽ tăng 3,9%cổ phiếu tài chính trong tháng 2 và vào tháng 3, việc khai trương sẽ tăng 5,5%.Việc đặt cược của các nhà đầu tư bán lẻ cũng tăng 1%.Ngoài ra, Bill Akman, người sáng lập Quảng trường Panxing, một quỹ Hedie Hedie nổi tiếng của Hoa Kỳ, cũng cho biết tháng trước rằng cổ phiếu ngân hàng khu vực Hoa Kỳ hiện đang "hàng hóa giá rẻ đáng kinh ngạc", nhưng tiền đề là chính phủ Hoa Kỳ cần " Quyền làm điều đúng đắn để làm quyền. VẤN ĐỀ ".Cổ phiếu ngân hàng ở Hoa Kỳ có được một vé đáng tin cậy!"King nợ cũ" ra khỏi hàng hóa giá rẻHiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (biên tập viên NIU Zhanlin) theo "quan sát" của Thụy Sĩ được báo cáo vào thứ Bảy, do sự gia tăng tỷ lệ các ngành công nghiệp khác đối với sự đóng góp kinh tế của đất nước, Thụy Sĩ không còn là một quốc gia ngân hàng.Trong nhiều thập kỷ, các ngân hàng Thụy Sĩ nổi tiếng về việc bảo vệ quyền riêng tư và tài sản của khách hàng, cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cao cho những người giàu có, tổ chức và khách hàng công ty trên thế giới. Ngành công nghiệp ngân hàng cũng đã trở thành niềm tự hào và biểu tượng của Thụy Sĩ.

Nhưng sau cuộc xung đột và khủng hoảng tín dụng của Nga và Ukraine, danh tiếng trăm năm của ngành ngân hàng Thụy Sĩ có thể được cho là bị phá hủy.Theo dữ liệu chính thức từ Thụy Sĩ, tỷ lệ của ngành ngân hàng chiếm GDP Thụy Sĩ (GDP) đã giảm gần 8%trước cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu xuống còn 4,9%.

Mặc dù ngành công nghiệp ngân hàng đã bị đình trệ hoặc tầm quan trọng đã giảm, các công ty bảo hiểm Thụy Sĩ đang phát triển, góp phần vào GDP khoảng 4,1%.Alexander Rathke, một nhà kinh tế tại Trung tâm nghiên cứu thời kỳ thương mại KOF của Zurich, nói rằng mặc dù vị trí của ngành ngân hàng đang giảm, nhưng nó đã tăng lên trong các lĩnh vực khác, như dược phẩm hoặc sức khỏe.

Theo thống kê, tỷ lệ của ngành công nghiệp dược phẩm và hóa chất chiếm 6,3%GDP Thụy Sĩ, khiến ngành ngân hàng bị bỏ lại phía sau.Những người khổng lồ dược phẩm như Novartis, Roche và Longsha là động lực tăng trưởng quan trọng trong nước.

Trụ sở chính của các nhóm hàng hóa như Victoria, Jianeng và Cargi và các nhóm hàng hóa khác ở Thụy Sĩ, đã đóng góp gần 8,5%cho sản lượng kinh tế của đất nước vào năm ngoái.Với sự khởi đầu, các công ty lớn và mạng lưới nhà cung cấp khổng lồ, ngành công nghiệp dược phẩm đã tăng 5,9%trong nhiều năm.Ở hầu hết các quốc gia ở Tây Âu, sản lượng công nghiệp đang bị thu hẹp mạnh, nhưng ở Thụy Sĩ, ngành công nghiệp vẫn chiếm 18%sản lượng kinh tế.Ngoài ra, ngành công nghiệp đồng hồ, thường được tuyên bố là cái chết, cũng đã chào đón mùa xuân thứ hai ở Thụy Sĩ.

Trong hai năm qua, nhu cầu đồng hồ Thụy Sĩ là thịnh vượng chưa từng có và giá trị xuất khẩu của nó vào năm 2022 đã đạt gần 24,8 tỷ đồng của Thụy Sĩ.Sự phát triển của điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thông minh dường như không ảnh hưởng đến doanh nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Đồng hồ Thụy Sĩ đang bao vây trong lĩnh vực xa xỉ. Động lực tích cực này dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Theo báo cáo truyền thông Thụy Sĩ này, việc mua lại tín dụng của UBS sẽ làm suy yếu thêm tầm quan trọng của ngành ngân hàng đối với nền kinh tế Thụy Sĩ.Nhưng đây có lẽ không phải là kết quả của mong muốn của chính phủ Thụy Sĩ. Hiện tại, tình trạng của Thụy Sĩ với tư cách là một trung tâm tài chính toàn cầu đang sụp đổ.

Trong trường hợp của Ngân hàng Credit Suisse, hoạt động của chính phủ Thụy Sĩ đã rực rỡ, không chỉ bỏ qua các cổ đông trong suốt quá trình, mà còn trực tiếp "dựa vào" 17,3 tỷ đô la.Tuần này, chủ sở hữu trái phiếu của Creditkin đã đưa ra các thách thức pháp lý ở Thụy Sĩ để phản đối quyết định đối với trái phiếu vốn đầu tiên (AT1) của Mỹ trị giá 17,3 tỷ đô la Mỹ vào tháng trước.

Ngoài ra, Thụy Sĩ, nằm ở Alps, luôn coi mình là một sự tồn tại đặc biệt của châu Âu: người trung lập và các quốc gia dân chủ với quản trị hợp lý. Các ngân hàng Thụy Sĩ cung cấp một nơi trú ẩn cho các nhà đầu tư và người giàu toàn cầu trên toàn thế giới.Trong những năm qua, tình trạng đặc biệt này ở Thụy Sĩ đã dần dần suy yếu.Hoa Kỳ ban hành luật sau năm 2008 và yêu cầu Thụy Sĩ chuyển thông tin từ khách hàng Hoa Kỳ cho Cơ quan Thuế Hoa Kỳ.Hơn nữa, sau khi Chiến tranh Nga và Ukraine bùng nổ, Thụy Sĩ có chính sách trung lập 200 -y -y -old.

Thụy Sĩ đã tham gia các lệnh trừng phạt của Liên minh châu Âu đối với Nga và đóng băng các quỹ Nga là 8 tỷ đô la.Truyền thông Thụy Sĩ: Thụy Sĩ không còn là "quốc gia ngân hàng" dưới cuộc khủng hoảng tín dụng

Hiệp hội tài chính | Tiêu thụ mới hàng ngày ngày 22 tháng 4 (phóng viên Tang Zhixiao), rắc rối của Xiaomi tại thị trường Ấn Độ chưa được giải quyết.Trước đó, tòa án địa phương tuyên bố rằng Xiaomi bị nghi ngờ vi phạm Fema (luật quản lý ngoại hối) và trả 55,5 tỷ rupee (khoảng 680 triệu đô la Mỹ) cho ba công ty vật lý nước ngoài với lý do trả thuế. dịch vụ.

Xiaomi chuyển tiền ra bên ngoài nhân danh quyền nhượng quyền thương mại và bị nghi ngờ vi phạm luật quản lý ngoại hối của Ấn Độ, vì vậy các quỹ tài khoản của Xiaomi Ấn Độ đã bị thu giữ.Vào tháng 5 năm 2022, Cục Thực thi Pháp luật Ấn Độ đã tịch thu tiền từ tài khoản của Công ty Xiaomi, và sau đó Xiaomi đã đưa ra sự phản đối đối với Đảng Cộng sản của Tòa án tối cao theo lệnh của Bộ chỉ huy.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: