live bóng đá - V4.1.5

ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràTuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang đã quyết định tăng lãi suất tăng 25 cơ sở vào tuần trước và bản đồ đường điểm của nó cho thấy FOMC sẽ tăng lãi suất 4 lần trong năm 2018. Dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất 3 lần trước.

ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràĐồng thời, sản lượng tinh chế dầu tăng 1,6%lên 83,7 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2017, trong đó châu Á và Bắc Mỹ tăng lớn nhất.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràĐô la Mỹ có thể tiếp tục tăng cường giá dầu ở Hoa Kỳ. Kể từ tuần 2 tháng 6, số lượng vàng thất nghiệp tăng lên bởi vàng thất nghiệp như mong đợi, cho thấy thị trường lao động Mỹ sẽ tiếp tục thắt chặt và tăng Xác suất tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần tới.

Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Vàng và Bạc gây sốc, và dầu nhiên liệu tăng rõ ràng

ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràDữ liệu cụ thể cho thấy số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 222.000 vào đầu ngày 2 tháng 6, ít hơn mức tăng dự kiến ​​là 225.000.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràSự suy giảm bất ngờ về số lượng quỹ thất nghiệp ở Hoa Kỳ tuần trước cho thấy tình hình của thị trường lao động đã được thắt chặt hơn nữa và thị trường lao động đang tiếp cận hoặc làm việc đầy đủ.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràTỷ lệ thất nghiệp năm nay đã giảm ba phần mười và tỷ lệ thất nghiệp hiện tại đã đạt đến mức dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràNhư các dấu hiệu cho thấy sự thiếu hụt của người lao động trong các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế Mỹ đang tăng lên, vì vậy số lượng sa thải vẫn còn thấp.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràMôi trường thị trường lao động thắt chặt nhanh chóng và lạm phát tăng cường liên tục đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed vào tuần tới.

ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràNhiều nhà kinh tế tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần sau cuộc họp chính sách từ ngày 12 đến 13 tháng 6 để ngăn chặn quá nóng.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràĐiều này có nghĩa là đồng đô la vẫn còn chỗ cho tăng hơn nữa.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràLãi suất tăng thường trống.

ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràKhi lãi suất tăng, vàng rất khó để cạnh tranh với tài sản.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràThứ Năm tuần trước, mặc dù Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng họ sẽ chấm dứt kế hoạch mua tài sản lớn trước tháng 12, nhưng họ cũng nói rằng lãi suất không thay đổi trước giữa -2019.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràBị ảnh hưởng bởi, đồng euro đã đạt được sự sụt giảm lớn nhất -ngày kể từ năm 2016 với đồng đô la Mỹ, giảm 1,88%.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàBạcgâysốcvàdầunhiênliệutăngrõràVề mặt kim loại khác, tương lai bạc đã đóng cửa ở mức 16,57 đô la/ounce vào thứ Sáu, giảm 4,01%và tuần giảm 1,45%.

Platinum Futures đóng cửa ở mức $ 888,20/ounce vào thứ Sáu, giảm 2,49%và tuần giảm 2,20%.Vào tháng 7, đồng đã giảm 2,61%, xuống còn 3,138 đô la/pound và tuần đã giảm 4,62%.

Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Vàng và Bạc gây sốc, và dầu nhiên liệu tăng rõ ràng

Tuần này, nếu bạn sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề chính ảnh hưởng đến thị trường vàng, vui lòng tham khảo danh sách sau đây của Anh về sự giàu có trong sáng lập.com: Vào ngày 19 tháng 6 (thứ ba), Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ vào ngày thứ hai của Diễn đàn Ngân hàng Trung ương châu Âu do Bồ Đào Nha tổ chức có một bài phát biểu.Hoa Kỳ sẽ xuất bản dữ liệu và dữ liệu mới bắt đầu của nhà.Vào ngày 20 tháng 6 (Thứ Tư), Chủ tịch Ngân hàng Châu Âu Trung Quốc Drageta, Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản Kuroda và Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell sẽ tham gia cuộc thảo luận nhóm của Diễn đàn Ngân hàng Trung ương châu Âu được tổ chức tại Bồ Đào Nha.Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu bán hàng của nhà ở hiện có.

Vào ngày 21 tháng 6 (thứ năm) New Zealand sẽ công bố dữ liệu tăng trưởng kinh tế trong quý đầu tiên.Ngân hàng Thụy Sĩ sẽ công bố quyết định của chính sách tiền tệ mới nhất và sẽ tổ chức một cuộc họp báo sau cuộc họp chính sách.Anh sẽ công bố dữ liệu từ khu vực công.Thống đốc Ngân hàng Đức Đức, Weideman, sẽ phát biểu tại một sự kiện ở Paris.

Ngân hàng Anh sẽ công bố quyết định của chính sách tiền tệ mới nhất.Hoa Kỳ sẽ công bố số lượng vàng thất nghiệp và chỉ số sản xuất liên bang trong Cục Dự trữ Liên bang Philadelphia.

Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Vàng và Bạc gây sốc, và dầu nhiên liệu tăng rõ ràng

Tổng thống Anh Kani sẽ phát biểu tại một sự kiện ở London.Vào ngày 22 tháng 6 (thứ Sáu), khu vực Euro sẽ công bố dữ liệu PMI của ngành sản xuất và dịch vụ.

Canada sẽ công bố CPI và báo cáo bán lẻ.Triển vọng của thị trường vàng trong tuần này: Siết chặt chính sách tiền tệ tiếp tục gây áp lực hỗ trợ khủng hoảng thương mại vàngBritish Caiqing Investing.com -Trọng tâm của thị trường dầu thô trong tuần này là cuộc họp tổ chức quốc gia sản xuất dầu (OPEC) rất được mong đợi. Cuộc họp sẽ quyết định có tăng sản lượng hay không.Bộ trưởng dầu mỏ dầu, OPEC, Nga và các quốc gia sản xuất dầu lớn khác sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào thứ Năm và thứ Sáu để điều chỉnh lại thỏa thuận sản xuất dầu thô hiện tại.Hầu hết các nhà phân tích thị trường dự đoán rằng OPEC sẽ xem xét sửa đổi thỏa thuận sản xuất 1,8 triệu thùng mỗi ngày trong 18 tháng qua.Nga đã phấn đấu cho việc tăng sớm 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng các chuyên gia nói rằng Ả Rập Saudi hy vọng sẽ ngăn chặn giá giảm nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các quốc gia thành viên OPEC đều đồng ý tăng sản xuất.Iran, Venezuela và Iraq đã tuyên bố rằng thỏa thuận sản xuất hiện tại nên được duy trì.

Thứ Sáu tuần trước, vì các thương nhân dự kiến ​​cung cấp toàn cầu sẽ tăng, giá dầu giảm mạnh và hàng tuần đã đóng cửa.Giá dầu thô toàn cầu Giá London trao đổi liên lục địa Brandt tương lai dầu thô đã giảm 2,50 đô la Mỹ hoặc khoảng 3,3%vào thứ Sáu, ở mức 73,44 đô la/thùng, mức thấp nhất kể từ ngày 2 tháng 5.

Dầu giảm khoảng 4%trong suốt cả tuần.Trao giá dầu thô của Hoa Kỳ Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York, Hoa Kỳ WTI, tháng 7, tháng 7, dầu thô giảm 1,83 đô la Mỹ hoặc 2,7%vào thứ Sáu, đóng cửa ở mức 65,06 đô la Mỹ/thùng, giá đóng cửa thấp nhất kể từ ngày 6 tháng 6, giảm khoảng 1%trong suốt cả tuần, liên tục, liên tục, liên tục, liên tục, liên tục, liên tục rơi xung quanh.

Nhìn về phía trước trong tuần này, các đại lý dầu thô vẫn cần tiếp tục cân nhắc sự gia tăng ổn định của mức sản lượng của Hoa Kỳ. Sự gia tăng các hoạt động khoan trong nước Mỹ đã làm tăng mối lo ngại của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Báo cáo được công bố bởi Công ty Dịch vụ Năng lượng Bark Hughes của GM sau khi đóng cửa vào thứ Sáu cho thấy Hoa Kỳ đã thêm một nền tảng khoan dầu thô mới vào tuần trước để thực hiện tổng số 863, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Số lượng nền tảng khoan dầu thô đã tăng liên tục, điều này có khả năng chỉ ra rằng mức độ sản xuất dầu thô của Mỹ đã tăng thêm.Được thúc đẩy bởi khai thác dầu đá phiến, sản lượng dầu thô hiện tại tại Hoa Kỳ đã đạt mức cao kỷ lục 10,9 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau Nga.

Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.Các nhà đầu tư cần chú ý đến dữ liệu hàng tuần mới nhất của hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ được công bố vào thứ Tư và tối tại thời gian Bắc Kinh để đo cường độ nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới này và mức độ sản lượng của họ sẽ tiếp tục tăng nhanh như thế nào.

Tuần này, nếu bạn sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề chính ảnh hưởng đến thị trường dầu thô trong tuần này, vui lòng tham khảo danh sách sau đây về sự giàu có của Federey Investment.com: Vào ngày 20 tháng 6 (Thứ Tư), Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) sẽ công bố Báo cáo hàng tồn kho dầu thô thương mại của Hoa Kỳ.Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức về hàng tồn kho dầu thô thương mại tại Hoa Kỳ.

Vào ngày 22 tháng 6 (Thứ Sáu), các quốc gia sản xuất dầu lớn trên thế giới dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna để điều chỉnh lại thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại.Berkuz sẽ xuất bản dữ liệu hàng tuần trên nền tảng khoan dầu mỏ của Hoa Kỳ.

Triển vọng thị trường dầu trong tuần này: Cuộc họp OPEC được tổ chức trong tuần này để tổ chức thỏa thuận giảm sản xuất cho số phận của thỏa thuận sản xuất sẽ được công bốXAU/USD -0,23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. và hiện được báo cáo là $ 1282,53/ounce, tăng 0,32%trước đây, giá vàng bị ảnh hưởng bởi độ sắc nét của đô la Mỹ và giá của đồng đô la bị ảnh hưởng. Nó đã bị triệt tiêu và một khi đã giảm hơn 20 đô la.Kể từ tuần trước, đồng đô la Mỹ đã hồi phục mạnh mẽ, khiến giá vàng rút lui mạnh mẽ.Tuần trước, sự khác biệt giữa Fed và Ngân hàng Trung ương châu Âu đã công bố sự khác biệt trong các quyết định lãi suất và chính sách lãi suất và kỳ vọng thị trường của họ, dẫn đến sự trở lại của đồng đô la Mỹ sẽ tăng lên.

Ngoài ra, Chủ tịch Fed New York John Williams lạc quan: & ldquo; nền kinh tế Mỹ đang trong tình trạng tốt.Chúng tôi đang trong chu kỳ mở rộng thứ hai trong lịch sử.

& rdquo; ông nói: & ldquo; dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới tiếp tục tăng.Là các nhà hoạch định chính sách, một sự tăng trưởng ổn định như vậy, thị trường lao động mạnh mẽ và lạm phát gần với mục tiêu của chúng tôi chính xác là những gì tôi muốn thấy.

& rdquo; mặc dù vàng hàng hóa được định giá bằng vàng, có giá bằng đồng đô la Mỹ, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đồng đô la Mỹ, nhưng Chiến tranh thương mại Trung -us -us được hồi sinh và ác cảm rủi ro vẫn hỗ trợ xu hướng giá vàng.Một phát ngôn viên của Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm nay rằng sau danh sách thuế 50 tỷ đô la Mỹ, Hoa Kỳ đã tăng cường và đe dọa sẽ xây dựng danh sách thu thuế trị giá 200 tỷ đô la.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: