Nhận Định Trận Mu Hôm Nay - V7.8.8

ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộNăm 2022, doanh thu dịch vụ nội dung giải trí của công ty là 1,1 tỷ nhân dân tệ (-17,9%) và doanh thu chiếm 48%. Văn phòng về cơ bản giống như hiệu suất 21 năm, và nó đã vượt quá đáng kể mức độ trước dịch bệnh.

ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộNhìn chung, các giám đốc điều hành của ngành công nghiệp được mã hóa đã hoan nghênh luật pháp châu Âu vì nó tốt hơn là không có hướng dẫn.ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộNgược lại, cách tiếp cận gần đây với Hoa Kỳ là dẫn đầu trong việc áp dụng các hoạt động thực thi pháp luật đối với các công ty lớn, thay vì thúc đẩy luật pháp đối với các ngành công nghiệp cụ thể, điều này đã thúc đẩy các công ty lớn trong ngành như Coinbase, Circle và Binance để tăng cường hoạt động kinh doanh của nó ở châu Âu.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các cuộc đàm phán khác nhau về đàm phán hạt nhân Iran tăng giá dầu và vòng thứ ba của dịch bệnh có thể tấn công Ấn Độ

ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộTuy nhiên, một số nhà phê bình đã chỉ ra rằng MICA đã lỗi thời trước khi hiệu quả chính thức, bởi vì việc ngăn chặn tiền điện tử gần như không thể thu hút được nhiều sự chú ý gần đây.ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộMột số người gọi để cập nhật cho MICA.ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộĐiều đáng nói là Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Ragard cho biết vào cuối tháng 11 năm ngoái rằng MICA có thể cần mở rộng trong lần lặp lại trong tương lai, cô gọi đó là "MICA 2".ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộThế giới đầu tiên!Nghị viện châu Âu đang áp đảo thông qua các quy định về tiền điện tửắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào thứ năm, giá cổ phiếu của Jinshan Cloud (KC.US) tăng cao hơn. Tính đến thời gian báo chí, cổ phiếu đã tăng hơn 12%lên 7,825 đô la.

ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộTrước đó, văn phòng Jinshan đã chính thức phát hành một ứng dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng mô hình ngôn ngữ lớn. Tên mã dự kiến ​​"WPS AI" cũng là ứng dụng đầu tiên của nhà thờ trong bản nhạc văn phòng hợp tác trong nước. trau dồi.ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộPhong trào thị trường chứng khoán Hoa Kỳ | Kingshan Cloud (KC.US) đã tăng hơn 12% văn phòng Jinshan chính thức phát hành "WPS AI"ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộ5. Điện tử Saiwei: Quỹ mạch tích hợp quốc gia dự định sẽ giảm sở hữu không quá 2%cổ phần của công ty.

ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộ6. Xiangyu Medical: Các cổ đông có ý định giảm sở hữu không quá 5,25%.ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộ7. Jixin của Anh: Hai cổ đông có ý định giảm cổ phần của họ không vượt quá 5%cổ phần của công ty.ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộ8. Khai thác Hainan: Tập đoàn Hải thép dự định sẽ giảm cổ phiếu không vượt quá 3%cổ phần của công ty.ắcnhởgiaodịchdầuthôCáccuộcđàmphánkhácnhauvềđàmphánhạtnhânIrantănggiádầuvàvòngthứbacủadịchbệnhcóthểtấncôngẤnĐộ9. Phim Wanda: Wanda Investment có kế hoạch giảm sở hữu không quá 3%cổ phần của công ty.

10. Do các cổ phiếu: Huang Weiyuan, phó tổng giám đốc, dự định tập trung việc giảm giá thầu không quá 40.000 cổ phiếu.11. Giáo dục Jiafa: Bộ phận Đức Tây Tạng có kế hoạch giảm tỷ lệ sở hữu không vượt quá 1%cổ phần của công ty.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các cuộc đàm phán khác nhau về đàm phán hạt nhân Iran tăng giá dầu và vòng thứ ba của dịch bệnh có thể tấn công Ấn Độ

12. Điều khiển điện điện Ling: Giám đốc tài chính của công ty dự định sẽ giảm cổ phiếu không vượt quá 1,3%cổ phần.13. Cổ phiếu Yun dài: Xu Long dự định sẽ giảm cổ phiếu không vượt quá 1,54%cổ phần của công ty.14. Vật liệu hạt nhân trên tường: Hai giám đốc điều hành có ý định giảm sở hữu không quá 340.400 cổ phiếu.15. Chứng khoán Guoxin: Đầu tư FAW dự định giảm cổ phiếu không quá 2,67%cổ phần của công ty.

16. Ankori: Kế hoạch đầu tư Quishang của cổ đông để giảm cổ phiếu không vượt quá 1,40%cổ phần.17. Tân Cương Truyền thông: Giám đốc Sui Shaoxin và Điều hành Lin Qiang đã lên kế hoạch giảm sở hữu của họ không quá 492.200 cổ phiếu.18. Thử nghiệm Poony: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận không phải là 3,6726 triệu nhân dân tệ, một năm -giảm 65,18%.19. Gangnak: quý đầu tiên của lợi nhuận ròng là 9,8473 triệu nhân dân tệ, một năm -giảm 33,81%.

20. Cổ phiếu của Wan Run: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng giảm 24,15%xuống còn 177 triệu nhân dân tệ.21. Phát triển Hunan: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng là 3,8365 triệu nhân dân tệ, một năm -giảm 90,47%.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các cuộc đàm phán khác nhau về đàm phán hạt nhân Iran tăng giá dầu và vòng thứ ba của dịch bệnh có thể tấn công Ấn Độ

22. Panjiang: Lợi nhuận ròng trong quý đầu tiên là 350 triệu nhân dân tệ, một năm giảm 26,89%.23. Cổ phiếu của Jieya: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng là 37,27 triệu nhân dân tệ, một năm -giảm 21,45%.

24. Hóa học châu Á: Mất ròng trong quý đầu tiên là 18.6743 triệu nhân dân tệ.25. Điện tử Zhongying: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng là 34,1839 triệu nhân dân tệ, một năm giảm 73,37%.26. Xi măng Shangfeng: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng giảm 49%năm -on -year.27. Cổ phiếu thú cưng của Trung Quốc: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng là 15.6615 triệu nhân dân tệ, một năm -giảm 33,06%.28. Cổ phiếu của Jingchen: Dự kiến ​​lợi nhuận ròng trong quý đầu tiên sẽ giảm 89%trong năm -on -year.29. Công nghệ Taihe: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng là 32,139 triệu nhân dân tệ, một năm -giảm 74,25%.

30. Yuntu Holdings: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng giảm 23,96%xuống còn 354 triệu nhân dân tệ.31.

32. Thành phố Jiakai: Sửa chữa bản xem trước của hiệu suất, dự kiến ​​sẽ mất ròng 1,12 tỷ nhân dân tệ vào năm 2022.33. Yunda Co., Ltd .: Vào tháng 3, doanh thu của doanh nghiệp dịch vụ giao hàng Express đã giảm 10,65%trong năm.

Cảnh báo ở nước ngoài 1. Ba chỉ số chính của cổ phiếu Hoa Kỳ đã tăng và giảm, chỉ số của Dow giảm 0,23%, chỉ số S & P 500 giảm 0,01%và chỉ số Nanan tăng 0,03%.Các cổ phiếu phổ biến đã giảm, và Chỉ số Rồng vàng Trung Quốc Nasdaq đã giảm 1,68%.

Ô tô Xiaopeng đã giảm hơn 12%, Weilai đã giảm hơn 7%, chiếc xe lý tưởng đã giảm hơn 3%. Tencent Music, Bilibili, Baidu, Alibaba đã giảm hơn 2%.2. Giá giải quyết của tương lai dầu thô quốc tế giảm khoảng 2%.Vào tháng 5, tương lai dầu thô WTI đã đóng cửa giảm 1,70 đô la Mỹ, giảm 2,10%xuống còn 79,16 đô la/thùng.Brent vào tháng 6 đã đóng cửa giảm 1,65 đô la Mỹ, giảm 1,95%xuống còn 83,12 đô la/thùng.

3. Thông báo của Tesla về lợi nhuận hàng quý đầu tiên của quý tài chính đầu tiên thấp hơn một chút so với kỳ vọng của nhà phân tích và một loạt các loạt trước đó đã giảm đáng kể tỷ lệ lợi nhuận của công ty.Để giữ thị phần hàng đầu, Tesla đã giảm giá của chiếc xe.

Công ty cho biết, tỷ suất lợi nhuận hoạt động của quý đầu tiên là 11,4%, thấp hơn 16%của quý trước và 19,2%trong cùng kỳ năm trước.Khác nhau, Tesla đã không liệt kê biên lợi nhuận của doanh nghiệp ô tô lần này và nó là hơn 30%vào đầu năm 2022.

Dòng tiền miễn phí giảm xuống mức thấp hai năm là 441 triệu đô la Mỹ. Các nhà phân tích được xác định trước là 3,24 tỷ đô la Mỹ.4. Báo cáo thị trường mới nhất do Cơ quan Nghiên cứu Thị trường Canalys phát hành trên trang web chính thức của mình cho thấy thị trường điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm 12%năm -trong quý đầu tiên của năm nay, trong đó Samsung đã vượt qua Apple để trở lại thị phần của mình với thị phần với một lợi thế yếu.

Đầu tư vào Lightning Rods vào ngày 20 tháng 4: Một số công nhân tuyến đầu trong Ningde Times Phản hồi "Không sống", "Không Ban Jia" và "Tuần vồng đến Reline"Hiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4, ngày hôm qua, thị trường đã được điều chỉnh trong suốt cả ngày và ba chỉ số chính giảm nhẹ.Khi kết thúc, chỉ số Thượng Hải giảm 0,68%, chỉ số Thâm Quyến giảm 0,84%và chỉ số GEM giảm 0,63%.Quỹ phía Bắc đã bán được 916 triệu nhân dân tệ trong suốt cả ngày.

Ba chỉ số chính của cổ phiếu Mỹ tăng và giảm, chỉ số của Dow giảm 0,23%, chỉ số S & P 500 giảm 0,01%và chỉ số Nanan tăng 0,03%.Trong cuộc họp buổi sáng của công ty chứng khoán, Xingye Securities tin rằng xu hướng gia súc cấu trúc là rõ ràng và tập trung vào ba dòng chính chính; chủ yếu.

Xingye Securities: Xu hướng của những con bò đực cấu trúc là rõ ràng. Tập trung vào ba dòng chính của Xingye Securities chỉ ra rằng việc cải thiện dữ liệu tài chính trong ba tháng liên tiếp trong quý đầu tiên và ba phòng ban của cư dân, doanh nghiệp và chính phủ đã tham gia tận dụng.Nền kinh tế Trung Quốc dự kiến ​​sẽ phục hồi vào năm 2023. Lợi nhuận chung của các công ty niêm yết -share dự kiến ​​sẽ cải thiện và sự tự tin dự kiến ​​sẽ phục hồi. Môi trường chính sách của "tăng trưởng và việc làm ổn định" sẽ tiếp tục.

Nói tóm lại, không có rủi ro có hệ thống trong một cổ phiếu vào năm 2023 và các đặc điểm của thị trường Bull cấu trúc ngày càng trở nên rõ ràng hơn, nhưng chúng ta phải chú ý đến rủi ro khi xuất hiện về vòng quay thị trường.Chiến lược đầu tư: Tìm cơ hội để phục hồi dòng chính.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: