Anaconda Uncoiled - V8.8.8

ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựVamvakidis chỉ ra rằng nếu Quốc hội Anh chấp thuận thỏa thuận Brexit, đồng bảng có thể tăng lên mức 1,30 đô la hoặc thậm chí tăng lên 1,35 đô la.

ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựTrừ khi dữ liệu thực sự rơi trên vách đá, tôi nghĩ rằng nó sẽ không cắt giảm lãi suất vào tháng 12.ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangự"Cục Dự trữ Liên bang đã giảm lãi suất 25 điểm cơ bản và xóa lời hứa" thực hiện các biện pháp thích hợp "trong tuyên bố cuộc họp. Thin tin rằng tình huống này sẽ có lợi cho đồng đô la Mỹ.

Giám đốc của

ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựSLC: Không loại trừ khả năng Cục Dự trữ Liên bang sẽ được cắt giảm khi cắt giảm lãi suất. Ủy ban tiếp thị (FOMC) và Chủ tịch Dự trữ Liên bang Jerom Powell hôm thứ Tư. "Bởi vì điều này ngụ ý niềm tin vào sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ, người ta cũng gợi ý rằng Fed sẽ trả lời nếu Wuyun được phân phối dày đặc.ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựBây giờ, Fed đã nâng ngưỡng cắt giảm lãi suất và đẩy chính sách của mình lên khu vực Eagle.ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựTuy nhiên, nếu lạm phát là yếu trong lạm phát, lạm phát của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ không cải thiện sau khi vào năm tới và Fed sẽ cảm thấy áp lực giảm lãi suất một lần nữa.ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựMặc dù nó hứa hẹn sẽ dựa vào dữ liệu để hành động, nhưng nó vẫn sẽ tránh được bất kỳ rủi ro đường xuống chính nào.ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựNgân hàng công nghiệp Pháp: Việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là một con chim ưng và Micheal Chang, một chiến lược gia lãi suất của Hoa Kỳ tại Ngân hàng Khuyến mãi của Pháp, nói rằng đây là một con diều hâu để trả lãi suất, giống như kỳ vọng của chúng tôi.

ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựNgân hàng tin rằng các hành động ngày nay là hợp lý, vì một trong những lý do chính cho Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell năm nay là rủi ro đuôi liên quan đến các vấn đề thương mại quốc tế và Brexit. Từ tình hình hiện tại, những rủi ro đuôi này đã xảy ra trong vài Quá khứ. Zhou đã phai màu rất nhiều.ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựDữ liệu kinh tế ở Hoa Kỳ có vẻ khá tốt, mặc dù có một số địa điểm yếu.ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựThống đốc mới của bài phát biểu đầu tiên của Ngân hàng Trung ương châu Âu Ragard vào thứ Hai (ngày 4 tháng 11) đã có bài phát biểu đầu tiên kể từ khi nhậm chức.

ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựLagarde đã không đề cập đến chính sách tiền tệ trong bài phát biểu của mình.ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựNgược lại, cô đã ca ngợi những nỗ lực của cựu Bộ trưởng Tài chính Đức Shuo Ibels để đoàn kết châu Âu và các tài năng chính trị làm cho Đông và Tây sau sự sụp đổ của Bức tường Berlin.ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựMặc dù Lagarde đã không thảo luận chi tiết về chính sách tiền tệ kể từ khi nó được đề cử vào mùa hè này, dấu hiệu ban đầu cho thấy cô không có ý định thực hiện bất kỳ điều chỉnh lớn nào trước khi Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể đánh giá toàn diện các chính sách, mục tiêu và công cụ của mình.ámđốccủaQuintelàđộingũgiámđốcmớicủaWitcherđangtuyểndụngnhữngngườilínhđểmuangựQuan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu, Mueller hy vọng rằng chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không thay đổi trong tương lai gần. Nói chung, nền kinh tế khu vực đồng euro vẫn còn mạnh mẽ.

Theo dữ liệu được phát hành bởi Tập đoàn trao đổi hàng hóa Chicago (Tập đoàn CME), hợp đồng hóa học Euro đã tăng gần 0,44 triệu bàn tay vào thứ Hai, chấm dứt sự suy giảm trước đó, khối lượng giao dịch giảm trong ngày thứ hai và hiện đã giảm gần 29.100 tay .Vào đầu tuần, đồng euro rơi vào đồng đô la Mỹ. Đồng thời, sự thất bại của hợp đồng thanh lý tăng nhẹ, cho thấy áp lực bán hàng mới xuất hiện.

Giám đốc của

Tỷ giá hối đoái có thể giảm hơn nữa trong thời gian ngắn, nhưng khối lượng giao dịch tiếp tục giảm, điều này có thể làm chậm tốc độ của tỷ giá hối đoái.Theo Ngân hàng Công nghiệp Pháp, khoảng cách giữa lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ cần phải được thu hẹp trước khi đồng euro được hiện thực hóa.Vào buổi tối, nó sẽ được công bố tại Hoa Kỳ vào tháng 10, PMI không sản xuất ISM. Ngân hàng Dandask Đan Mạch dự kiến ​​chỉ số sẽ giảm từ 52,6 xuống còn 52. Trong vài tháng qua, ngành dịch vụ Hoa Kỳ đã bắt đầu cho thấy điểm yếu, Cho thấy rằng tiêu dùng tư nhân đã phát triển yếu.Về quan điểm kỹ thuật, Ngân hàng Trung Quốc tin rằng sự gia tăng hơn nữa của đồng đô la Mỹ dường như đã mất đà.

Trước đây, người ta tin rằng tỷ giá hối đoái sẽ vượt qua kỳ vọng của 1.1180, bởi vì nó đã giảm sau khi chạm vào 1.1175.Mặc dù sự suy giảm nhanh chóng của tỷ giá hối đoái đã gây ra mức tiêu thụ năng lượng, nhưng không có dấu hiệu ổn định. Tỷ giá hối đoái ngày nay khó có thể thách thức điểm. Chỉ có 1.1155 ở trên mới có thể ngừng giảm.Theo phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế của Huitong, phần mềm Yi Huitong, vào lúc 19:43 Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 1.1121/23.Đồng euro lơ lửng trên trung bình di chuyển 100 ngày.

Vào thứ ba (ngày 5 tháng 11), vàng T+D đã đóng cửa giảm 0,63%xuống còn 340,55 nhân dân tệ/gram; bạc T+D đóng cửa giảm 0,25%xuống còn 4348 nhân dân tệ/kg.Gold SPOT giảm nhẹ vào thứ ba, giảm trong ngày thứ hai liên tiếp, nhưng vẫn tiếp tục ở trên mức $ 1500/ounce.

Giám đốc của

Sự lạc quan thị trường do tình hình thương mại mang lại đã tăng lên, và những lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu đang mờ dần, và các nhà đầu tư có xu hướng có tài sản rủi ro cao.Thay vào đó, vàng như một tài sản phòng hộ nằm trong việc hợp nhất dưới $ 1510.

Khi cảm xúc của các nhà đầu tư được thúc đẩy mạnh mẽ bởi các báo cáo tài chính mạnh mẽ, phục hồi về dữ liệu kinh tế và một dấu hiệu của tình hình thương mại, cổ phiếu của Hoa Kỳ đã tăng qua đêm và đẩy rủi ro thị trường tăng lên.Cùng với sự phục hồi của đồng đô la qua đêm, sự gia tăng của vàng đã bị triệt tiêu.Colin Cieszynski, chiến lược gia chính của SIA Wealth Management, chỉ ra rằng giá vàng có thể ở lại khoảng 1.500 đô la trong tuần này.Chúng tôi đang ở giữa.Không có đủ sức mạnh để thúc đẩy vàng trong cái này hay cái kia, nó có khả năng là xu hướng theo chiều ngang.Vào ngày 5 tháng 11 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① vàng T+D đóng cửa giảm 0,63%xuống 340,55 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 57,458 tấn và giá trị giao dịch là 19,632 triệu nhân dân tệ. tấn; ② mini vàng t+d đóng cửa giảm 0,57%xuống 340,87 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 5,3672 tấn và giá trị giao dịch là 1,833,56 triệu nhân dân tệ. 33,924 tấn; Yuan/kg, với khối lượng giao dịch là 8173,31 tấn và giá trị giao dịch là 35,69.58585716 Yuan.

Vàng đã giảm, và tình hình thương mại rất lạc quan và Spot. Vàng giảm nhẹ vào thứ ba, rơi vào ngày thứ hai liên tiếp, nhưng vẫn tiếp tục ở trên mức $ 1500/ounce.Sự lạc quan thị trường do tình hình thương mại mang lại đã tăng lên, và những lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu đang mờ dần, và các nhà đầu tư có xu hướng có tài sản rủi ro cao.

Thay vào đó, vàng như một tài sản phòng hộ nằm trong việc hợp nhất dưới $ 1510.Khi cảm xúc của các nhà đầu tư được thúc đẩy mạnh mẽ bởi các báo cáo tài chính mạnh mẽ, phục hồi về dữ liệu kinh tế và một dấu hiệu của tình hình thương mại, cổ phiếu của Hoa Kỳ đã tăng qua đêm và đẩy rủi ro thị trường tăng lên.

Cùng với sự phục hồi của đồng đô la qua đêm, sự gia tăng của vàng đã bị triệt tiêu.Bart Melek, giám đốc chiến lược hàng hóa của chứng khoán Daoming, cho biết hiện tại, chúng tôi có một số phản ứng tiêu cực đối với thị trường chứng khoán mạnh mẽ.

Sự quan tâm đến việc mua vàng như một phương tiện phòng ngừa rủi ro đã giảm, và không có lý do lớn nào, đặc biệt là khi thị trường chứng khoán hoạt động rất tốt.Ông nói thêm rằng ít nhất trong thời gian ngắn, có thể không có nhu cầu thu hút vàng.Chiến lược gia thị trường thị trường CMC Margaret Yang Yang nói rằng theo thị trường tích cực hiện tại, các nhà đầu tư sẽ không chú ý đến vàng và hiệu suất của đồng đô la Mỹ đã hạn chế giá vàng.Tuy nhiên, từ quan điểm của môi trường tổng thể, một số nhà phân tích tin rằng triển vọng vàng vẫn tốt hơn.

Nhà phân tích Carsten Menke của Julius Baer nói rằng sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu là không ổn định, sự không chắc chắn mang lại do tình trạng căng thẳng thương mại và làm mềm đô la Mỹ, những yếu tố này là nền tảng tổng thể của vàng.Chúng tôi tin rằng dựa trên các yếu tố này, giá vàng sẽ tăng.

Colin Cieszynski, chiến lược gia chính của SIA Wealth Management, chỉ ra rằng giá vàng có thể ở lại khoảng 1.500 đô la trong tuần này.Chúng tôi đang ở giữa.

Không có đủ sức mạnh để thúc đẩy vàng trong cái này hay cái kia, nó có khả năng là xu hướng theo chiều ngang.Mặc dù giá vàng đang phải đối mặt với sự kháng cự nặng nề, dữ liệu mới nhất từ ​​quỹ phòng hộ vẫn không sẵn lòng từ bỏ Ủy ban Thương mại Hàng hóa Hàng hóa Vàng (CFTC). Kể từ tuần 29 tháng 10 Hiện tại 198558, được tăng từ tuần trước. Hơn 7%.

Vòng mua mới không có nhiều tác động đến giá vàng. Trong quá trình khảo sát, giá vàng đã cố gắng duy trì hơn 1.500 đô la.Các nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù đồng đô la Mỹ vẫn tiếp tục tăng cường và thị trường chứng khoán đã nhiều lần đạt đến mức cao, nhưng số lượng lớn các nhà sản xuất vàng rất cao gần hai năm, cho thấy hiệu suất của kim loại quý này mạnh đến mức nào.Các nhà phân tích ngân hàng thương mại Đức nói rằng đây là một dấu hiệu tích cực và các nhà đầu tư đã không từ bỏ vàng.Mặc dù ngân hàng tin rằng thị trường vàng có độ co giãn nhất định, nhưng hiện tại cũng cảnh báo rằng thực sự có những rủi ro.

Ole Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Shengbao, dự kiến ​​sẽ tiếp tục hồi phục khoảng 1.500 đô la.Không mất nhiều thời gian để đưa các nhà đầu tư trở lại thị trường vàng.

Miễn là nghe tin tức kinh tế tiêu cực, giá vàng sẽ tăng lên đỉnh của khoảng thời gian.Các nhà phân tích chứng khoán TD (Chứng khoán TD) đã chỉ ra rằng sự gia tăng cá cược tăng giá xảy ra trước Hội nghị Chính sách tiền tệ của Fed.

Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất lần thứ ba kể từ tháng 7, nhưng nhấn mạnh một vị trí trung lập.Chính sách tiền tệ hiện tại của Fed sẽ tiếp tục hỗ trợ giá vàng.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: