dung lượng gta 5 - V5.6.8

ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệĐồng đô la Mỹ so với đồng yên JPY = 109,89 yên ở mức cao tại một thời điểm, và chạm vào mức cao ba tháng. Vào thứ Tư, thời gian châu Á giảm nhẹ xuống còn 109,71 yên.

ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệChúng tôi cảm thấy rằng giá vàng trong tương lai gần có thể phải đối mặt với áp suất giảm lớn hơn.ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệ& rdquo; Trong kho vàng, trước khi rơi, việc phân tích kênh đang tăng và vị trí trả lại của vụ bắn phá $ 1334 có thể cho thấy rằng Gold SPOT trước tiên có thể hồi phục trước $ 1334 mỗi ounce, và sau đó rơi trở lại.

ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệSự phục hồi được coi là rút lui về phía kênh đang tăng. Dựa trên điều này, một bản sao của mục tiêu hiển thị đoạn văn là khoảng 1.300 đô la.ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệTheo phân tích vị trí tăng 1302.61-1365,23, mức kháng thuốc là $ 1334 ở mức 50%. Các vật liệu ở đây có hiệu quả hạn chế xu hướng hồi phục.ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệTrên biểu đồ hàng ngày, sự phát triển lượn sóng là phẳng, nghĩa là chiều dài của ba sóng chứa thường giống nhau.ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệCác sóng C hiện tại có thể di chuyển đến $ 1302,61, đáy của sóng A.ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệNếu giá vàng có thể đứng ở mức $ 1334, nó có thể tăng thêm lên mức $ 1341-1350.

ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệTheo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 15:33, tờ báo Gold SPOT là $ 1325,27/ounce.ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệMulti -gold Hair có sức đề kháng kỹ thuật, nhưng Cục Chính trị và Kinh tế chỉ ra rằng đây là một chiếc xe dành cho Thần chúệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệTổ chức tình báo tư nhân điều tra các mối quan hệ cá nhân để xem liệu họ có gần với nhà vận động hành lang của Iran hay liệu họ có nhận được lợi ích từ thỏa thuận hạt nhân Iran hay không. Đó là một nhà báo Hoa Kỳ điều tra xem hai người họ có liên hệ với Iran hay không.

ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệTổng thống Iran Rouhani cho biết vào cuối tuần trước rằng nếu Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, thì họ sẽ phải đối mặt với "sự hối tiếc lịch sử"; nó có kế hoạch đối phó với bất kỳ quyết định nào của Tổng thống Mỹ Trump về Thỏa thuận hạt nhân Iran.ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệNgoài ra, theo cung điện của Thủ tướng Israel, vào ngày 9 tháng 5, Thủ tướng Israel Neitaniah sẽ đến Moscow để gặp Tổng thống Nga Putin và được mời tham dự lễ kỷ niệm 73 năm chiến thắng của Chiến tranh Yêu nước Nga.ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệLà một trong sáu quốc gia đã ký thỏa thuận hạt nhân với Iran vào tháng 7 năm 2015, Nga luôn khăng khăng duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran.ệpsĩtrốngSteamĐặcbiệtLịchsửmớiGiácơsởchỉlà192nhândântệDo đó, một số nhà phân tích tin rằng "chuyến đi Moscow" này ở Neitanahu là vận động Putin không còn hỗ trợ Iran.

Cục Dự trữ Liên bang không vội vã tăng lãi suất. Các nhà phân tích cũng tin rằng mặc dù hiệu suất vàng gần đây là đáng thất vọng, một yếu tố chính gây áp lực cho giá vàng đã giảm sau cuộc họp của Fed vào tuần trước.Theo tuyên bố chính sách tiền tệ do Liên đoàn công bố tuần trước, mức lạm phát của Hoa Kỳ sẽ gần 2%mục tiêu "đối xứng" của Fed trong giai đoạn trung bình.

Về vấn đề này, Axel Merk nói rằng Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh các mục tiêu lạm phát đối xứng trong chính sách tiền tệ, ngụ ý rằng không cần tăng lãi suất triệt để, và họ cũng có thể đối phó với sự gia tăng áp lực lạm phát.Axel Merk nhấn mạnh rằng Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh trong tuyên bố chính sách tiền tệ rằng nếu tỷ lệ lạm phát vượt quá 2%của mục tiêu, thì nó sẽ được chấp nhận.Từ này cho thấy Cục Dự trữ Liên bang tin rằng tốc độ tăng tốc hiện tại có thể theo kịp các bước chân của lạm phát.Những kỳ vọng dự kiến ​​của Fed chắc chắn đã loại bỏ một mối nguy hiểm tiềm ẩn lớn đối với giá vàng.

Chỉnh sửa Baker, Báo cáo của Eureka Miner, dự đoán rằng giá vàng sẽ kiểm tra cạnh dưới của hộp.Ông nói rằng trừ khi có tác động địa chính trị xảy ra, giá vàng khó có thể tiếp tục hồi phục để chống lại sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ.Tuy nhiên, từ quan điểm tích cực, sự gia tăng lãi suất và tỷ lệ lạm phát dường như đã bị đình trệ, bởi vì Fed có ít bình luận về lạm phát và tăng trưởng kinh tế hơn dự kiến.Sự gia tăng thâm hụt tài chính của Hoa Kỳ cũng sẽ hạn chế không gian giảm giá vàng và có khả năng giá sẽ duy trì giá vàng hơn 1.300 đô la.

Theo Gary Wagner, giá kỹ thuật của công nghệ, giá của giá mặt kỹ thuật cho biết, với mức trung bình tăng 200 ngày dưới mức giá vàng và giao nhau với một nửa tỷ lệ vàng, kết hợp với 1.300 đô la Mỹ là Một rào cản tâm lý quan trọng.Trong ngắn hạn, có sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Ngoài ra, ba dòng K của buổi sáng vào thứ ba, thứ Tư và thứ tư, đã tạo thành một hình thức ngôi sao buổi sáng, đó là một tín hiệu đáy ngắn hạn.Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý rằng nếu giá vàng giảm xuống dưới mức số nguyên $ 1.300, bước tiếp theo có thể giảm xuống còn $ 1288.

Mức kháng thuốc đầu tiên ở trên là $ 1,330 và điện trở chính là $ 1365. Đây là mức kháng cự mà giá vàng không thể vượt qua sau nhiều lần thử.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tính đến 9:51 ngày 7 tháng 5, giờ Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1317,89/ounce.Nhắc nhở giao dịch vàng: Xu hướng đồng đô la Mỹ thống trị giá vàng, tình hình Iran bổ sung các biến mớiDX + 0,06%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DXY + 0,10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Sau khi tăng Đến điểm cao trong năm, tôi đã nghỉ ngơi.0034 GMT, Gold XAU = 0,2%đến $ 1,316,62 mỗi ounce.GCCV1 tháng 6 của Hoa Kỳ đã tăng 0,2%lên $ 1,317,20 mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy ổn định ở mức 92.547 và mức cao nhất kể từ ngày 92 tháng 12 năm 92 đã được chạm vào vào thứ Sáu.Sự gia tăng việc làm ở Hoa Kỳ vào tháng Tư yếu hơn dự kiến, nhưng tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống còn 3,9%so với mức thấp nhất và nửa năm, vì một số người Mỹ thất nghiệp đã rút khỏi nhóm lao động.

Hiện tại, hai quan chức có quyền bỏ phiếu tại Ủy ban chính sách của Hội đồng Dự trữ Liên bang/Liên bang/Fed) cho biết hôm thứ Sáu rằng tổng số mức tăng lãi suất cần thiết trong năm nay được mở.Một cuộc khảo sát được công bố vào thứ Sáu cho thấy tốc độ tăng trưởng của các hoạt động của công ty trong khu vực đồng euro đã chậm lại vào tháng Tư, nhưng tình hình chung vẫn còn tương đối tốt. Các doanh nghiệp mới vẫn mạnh mẽ và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp vẫn đang tăng lên.

SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Sáu là 0,17%đến 864,13 tấn và 865,60 tấn vào thứ năm.Theo dữ liệu được công bố bởi Sàn giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu, vào tuần 1 tháng 5, Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York (COMEX) được tổ chức bởi các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý tiền tệ đã giảm.

. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Rose, do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ, tạm thời nghỉ ngơi cho thời điểm của đồng đô la Mỹ.LCO-0,96%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* Các nhà đầu tư áp dụng "thái độ chờ đợi" trước khoảng thời gian cuối cùng của Iran. Khoảng 2%, tương lai dầu thô Hoa Kỳ đã chạm đến mức cao nhất trong hơn ba năm. Thị trường đang chờ đợi Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran.Giám đốc của Ruisui Bob Yawmer đã chỉ ra rằng giai đoạn cuối cùng của ngày 12 tháng 5 đang đến gần, đó là giai đoạn cuối cùng của "sửa đổi" thỏa thuận hạt nhân Iran do Tổng thống Mỹ đặt ra cho châu Âu, nếu không ông sẽ từ chối mở rộng thời hạn của các lệnh trừng phạt chống lại Iraq.Yawger cho biết giai đoạn cuối ngày 12 tháng 5, cũng như hỗ trợ tin tức cho Iran và Trump.

Dầu thô CLC1 của Mỹ đóng cửa ở mức 1,29 đô la và báo cáo ở mức 69,72 đô la / thùng. Nó đã chạm mức cao nhất 69,97 đô la kể từ tháng 11 năm 2014 và tăng hơn 2,3%trong tuần này.Brant thô LCOC1 đóng cửa ở mức $ 1,25 đến $ 74,87 mỗi thùng.

Tuần này tăng 0,3%.Các cường quốc châu Âu muốn cung cấp cho Trump để cung cấp một kế hoạch để cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tuần tới, nhưng họ cũng cam kết bảo vệ các cuộc trao đổi kinh doanh EU-Iran để ngăn chặn Trump thực sự rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân.

Việc sản xuất dầu hiện tại của Hoa Kỳ đã vượt quá quốc gia xuất khẩu dầu lớn nhất Ả Rập Saudi. Sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên của thị trường dầu trong hai tuần liên tiếp.Tuần thứ năm liên tiếp của các giàn khoan hoạt động tại Hoa Kỳ trong tuần này đã tăng lên, tăng lợi nhuận do giá dầu tăng và thúc đẩy sản xuất dầu quốc gia lên mức cao nhất.

Berkuz nói rằng vào tuần 4 tháng 5, chín giàn khoan hoạt động đã được thêm vào và tổng số 834 là cao nhất cho đến tháng 3 năm 2015.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Review Schoolmate Red) Thị trường dầu quốc tế: Dầu thô của Hoa Kỳ có mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014, do Tình hình căng thẳng Iran nóng lênDX +0,06%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc* giá vàng giảm trong tuần thứ ba. Dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ yếu hơn dự kiến, nhưng nó vẫn duy trì Động lực mạnh mẽ và mạnh mẽ, đủ để cung cấp cho Hoa Kỳ tăng lãi suất hợp lý hơn.1737 GMT, Gold XAU = 0,2%đến $ 1,313,90, nhưng tiềm năng hàng tuần sẽ giảm trong tuần thứ ba liên tiếp, giảm 0,6%.

GCCV1 tháng 6 -phase ở Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức $ 2 hoặc 0,2%đến $ 1,314,70.Tốc độ tăng trưởng của việc làm ở Hoa Kỳ vào tháng Tư yếu hơn dự kiến, nhưng tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 3,9%mức thấp nhất trong 17 năm.

"Sau khi chỉ số chi phí việc làm của Hoa Kỳ được công bố vào đầu tuần trước, dữ liệu lương hôm nay vẫn còn hơi thất vọng.Tuy nhiên, điều này là không đủ để Fed đình chỉ tăng lãi suất.

Họ vẫn sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp tháng 6, "Trung tâm nghiên cứu tài chính cho chiến lược gia thu nhập cố định Collin Martin nói.Chỉ số đô la Mỹ .Dxy Rose, các nhà đầu tư đặt cược cho Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất, trong khi các hành động của các ngân hàng trung ương lớn khác sẽ chậm hơn.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: