Game Thoi Trang Thuy Thu Mat Trang 3 - V1.5.5

ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôViệc nhập khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ tuần trước đã tăng 284.000 thùng mỗi ngày lên 8.2 triệu thùng mỗi ngày.

ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôCác ngành công nghiệp trong nước [Trung Quốc Tháng ba, Nhập khẩu Grand Maima, phản ánh các Rax của Thương mại tại Trung Quốc và Hoa Kỳ. Dữ liệu hải quan Trung Quốc được công bố vào thứ Hai (23 tháng 4) cho thấy dữ liệu nhập khẩu tháng 3 của Trung Quốc là một trong những kỷ lục cao nhất trong những năm gần đây. Số tiền giảm 21%, cho thấy thương mại của Trung Quốc với Hoa Kỳ và Hoa Kỳ đã nóng lên, điều này đã ảnh hưởng đến buôn bán ngũ cốc; Trung Quốc đã nhập khẩu 860.000 tấn lúa mạch vào tháng 3, một năm -tăng 22% , đó là kỷ lục cao thứ ba hàng tháng kể từ đầu năm 2016; từ Trung Quốc kể từ Trung Quốc; từ Trung Quốc; từ Trung Quốc; từ Trung Quốc sau khi được công bố vào đầu tháng 2, đã thông báo rằng sau khi điều tra chống bắt nấu và chống lại Của lúa miến nhập khẩu có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, nhu cầu lúa mạch của Trung Quốc đã tăng lên; dữ liệu cho thấy các chùm cao nhập khẩu của Trung Quốc trong tháng 3 đã giảm 21% -một chút -một chút xuống còn một chút, nhưng nó vẫn hơi hơi nhẹ, hơi nhẹ, hơi nhẹ, hơi nhẹ, hơi nhẹ Nhưng nó vẫn hơi hơi nhẹ. Cao hơn 55,5713 triệu tấn so với tháng hai; ở Trung Quốc, lúa mạch và các khoảng trống có mục đích thay thế ngô làm thức ăn cho động vật.ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôBữa sáng tài chính vào ngày 24 tháng 4: Đô la Mỹ đang bay với lãi suất, vàng và bạc cùng nhau, một màu của bạch kim

Sự phổ biến của thị trường cho thấy giá trị hợp lý của vàng hiện có khoảng 1.800 đô la

ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôGiá dầu đã bị cuốn vào buổi trưa sương mù vào thứ Hai (23 tháng 4). Dầu Mỹ đã tăng mạnh từ tối thiểu 67,14 đô la Mỹ xuống tối đa hơn 69 đô la Mỹ.ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôĐồng thời, dầu vải cũng hồi phục từ tối thiểu 73,13 đô la lên tối đa 75,10 đô la, và hiện được báo cáo lên 75 đô la/thùng, tăng 1,26%.ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôTại sao sự kết thúc của giá dầu tăng mạnh từ mức thấp trong mức thấp hàng ngày và liên tục vượt qua số nguyên?Dầu Iran "bỏ lỡ" và gây sốc cho đội trưởng Iran Zania Zanchen nói rằng nếu giá dầu tiếp tục tăng, thì không cần phải mở rộng các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec.ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôZanjia cũng tuyên bố rằng sự suy giảm của dầu thô Iran và xuất khẩu dầu ngưng tụ vào tháng 3 là tạm thời, hiện tại 2,5 triệu thùng/ngày; xuất khẩu dầu thô của Iran đã tăng trở lại kể từ khi suy giảm vào tháng 3.ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôPric Flynn, một nhà phân tích tại Price Futures, nói rằng thái độ của các quốc gia thành viên OPEC và Hoa Kỳ đối với dầu đã khiến thị trường lắc lư; tuần này.

ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đô. ) Flynn cho biết các lệnh trừng phạt của Mỹ có thể ức chế sản lượng của Iran, ngay cả khi sản lượng của đất nước cao hơn hạn ngạch OPEC.ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôHoa Kỳ tiếp tục các lệnh trừng phạt theo kỳ vọng của Iran nhằm tăng giá dầu ở Hoa Kỳ để quyết định có nên đạt được thỏa thuận hạt nhân với Iran trước ngày 12 tháng 5 hay áp dụng các biện pháp trừng phạt mới đối với Iran, bao gồm các lệnh trừng phạt đối với xuất khẩu dầu của mình, do đó thắt chặt tiếp tục cung cấp toàn cầu.ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôChính phủ Hoa Kỳ hy vọng rằng sản lượng của dầu thô ở khu vực Bakken sẽ đạt 1,2 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Năm. Nếu có thể đạt được, điều này cũng sẽ đặt mức cao nhất kể từ năm 2015.

ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôCác nhà phân tích của ngành năng lượng của Ngân hàng Đầu tư Paijie ở Hoa Kỳ cho biết tuần này đã tăng nhẹ kỳ vọng của họ về số lượng cuộc tập trận của Mỹ trong năm 2018 và 2019. Dự kiến ​​số lượng dầu thô và khí đốt tự nhiên trung bình trong năm 2018 dự kiến Để đạt được 1015. Nó sẽ đạt 1130.ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôTrước đó, dự đoán của công ty là 1014 vào năm 2018 và 1129 vào năm 2019.ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôDầu khí Conger cho biết, điểm lãi và lỗ tại dự án dầu đá phiến của Hoa Kỳ dưới 45 đô la, thấp hơn 20 đô la Mỹ so với mức giá hiện tại. Hàng quý đạt được lợi nhuận.ựphổbiếncủathịtrườngchothấygiátrịhợplýcủavànghiệncókhoảng1800đôNhu cầu mạnh mẽ về dầu thô dẫn đến phí bảo hiểm tại chỗ, hoặc giảm liên tục của hàng tồn kho dầu thô Kelbas, Kylebas, tin rằng nhu cầu dầu sắp tăng.

Người sáng lập và giám đốc đầu tư của Công ty quản lý Capital Capital, Bath cho biết, nhu cầu về dầu thô trong hai năm tới sẽ thay đổi từ dư thừa sang cung.Bath cũng tin rằng thị trường đánh giá quá cao tác động tiêu cực của xe điện đối với nhu cầu xăng dầu.

Sự phổ biến của thị trường cho thấy giá trị hợp lý của vàng hiện có khoảng 1.800 đô la

Bath nói rằng có một quan điểm trên thị trường rằng xe điện sẽ có tác động đáng kể đến nhu cầu gần đây đối với dầu thô, nhưng ông nói rằng từ tình hình hiện tại, xe điện thậm chí không thể làm suy yếu nhiên liệu truyền thống của thế giới trước năm 2030. Nhu cầu.Chính phủ Hoa Kỳ hy vọng rằng giá dầu trung bình trong năm 2018 sẽ tăng 14%so với cùng kỳ năm 2017.Ngoài ra, các nhà giao dịch nói rằng khi nhu cầu về dầu thô tiếp tục tăng, dự kiến ​​thị trường dầu thô sẽ được thắt chặt hơn trong sáu tháng tới. Nếu mức tiêu thụ lớn hơn sản xuất, điều đó có nghĩa là số lượng hàng tồn kho sẽ giảm, và nó sẽ dẫn đến cổ phiếu tại chỗ. Giá của giá sẽ có phí bảo hiểm so với giá dài hạn.Giá của vị trí là nhiều hơn giá dài hạn, đó là phí bảo hiểm như vậy. Như một tín hiệu giá, thị trường cần bảo vệ hàng tồn kho hiện tại càng nhiều càng tốt.

Phí bảo hiểm sẽ dẫn đến sự gia tăng nguồn cung ngắn hạn. Đồng thời, người ta được khuyến khích trì hoãn việc mua dầu thô. Do đó, phí bảo hiểm là tín hiệu giá đáng tin cậy và quan trọng nhất trong việc thắt chặt thị trường dầu thô.Phí bảo hiểm tại chỗ ngày càng tăng phù hợp với dữ liệu thống kê của điểm, cho thấy sự công bình của hàng tồn kho dầu thô đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn.Hàng tồn kho dầu thô của các nước công nghiệp OECD và sản xuất dầu tinh chế đã giảm xuống chỉ còn 43 triệu thùng mỗi ngày so với mức trung bình 5 năm và dữ liệu này cao hơn 340 triệu thùng so với mức trung bình 5 năm vào đầu năm 2017.Nếu mức tiêu thụ dầu thô tiếp tục tăng, thì hàng tồn kho của OECD sẽ giảm xuống dưới mức trung bình 5 năm. Thị trường ước tính rằng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm hơn nữa trong quý thứ hai của năm nay.

Tiêu thụ dầu thô toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng 1,5 triệu thùng mỗi ngày, chủ yếu là do sự tăng trưởng của nhu cầu mạnh mẽ.Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đang tiếp cận. Ả Rập Saudi hoặc Trone chiếm giữ thị phần. Nếu Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố trừng phạt đối với Iran, Ả Rập Saudi sẽ có cơ hội vàng để thống trị thị trường dầu mỏ.

Sự phổ biến của thị trường cho thấy giá trị hợp lý của vàng hiện có khoảng 1.800 đô la

Trump sẽ quyết định có nên duy trì thỏa thuận hạt nhân đối với Iran vào ngày 12 tháng 5 hay không, điều này có thể khiến Iran mất 1 triệu thùng sản lượng dầu thô.Bởi vì Ả Rập Saudi hiện có khả năng thặng dư 2,5 triệu thùng/ngày, điều này có nghĩa là Ả Rập Saudi có đủ khả năng bù đắp khoảng cách này, do đó củng cố tình trạng của nó là nhà xuất khẩu dầu thô lớn nhất, do đó tăng thêm định giá của ACE, đó là sắp công khai.

Kể từ khi ký hợp đồng giảm sản xuất vào tháng 1 năm 2017, giá dầu thô đã tăng 30%và dầu thô Brent một khi đã đạt gần 75 đô la.Trước phán quyết của Trump về Iran, Bộ trưởng Ngoại giao Pompeo mới sẽ đến thăm Ả Rập Saudi trong tuần này để nói chuyện với Vua Scharman và Bộ trưởng Ngoại giao Saudi Abdul Zhupeer. Người ta hy vọng rằng cuộc họp sẽ thảo luận về các lệnh trừng phạt.Dữ liệu thông tin năng lượng của PU cho thấy sản lượng của Iran vào tháng 3 đã trở lại 3,82 triệu thùng mỗi ngày. Kể từ khi ký vào năm 2015, sản lượng dầu thô của Iran đã tăng khoảng 1 triệu thùng. Tác động trực tiếp.Miễn thuế của Hoa Kỳ hết hạn, hoặc nhu cầu dầu thô gây ra bởi các vụ ma sát thương mại. Với việc hết hạn thuế quan của Trump Steel và nhôm vào ngày 1 tháng 5, thái độ của Hoa Kỳ đối với các quốc gia khác nhau có thể được "đối xử khác nhau".Canada và Mexico có thể được gia hạn trong thời gian miễn thuế bằng thép và nhôm, bởi vì Hoa Kỳ đang đàm phán với họ Thỏa thuận NAFTA. Ngoài ra, một số người dự kiến ​​sẽ đạt được vào ngày 4 tháng 5; thép và nhôm Hàn Quốc có thể có được thuế quan miễn trừ tại Hoa Kỳ để có được thuế quan được miễn trừ tại Hoa Kỳ. Điều trị, bởi vì Hàn Quốc đã đồng ý sử dụng hạn ngạch thương mại như một phần của thỏa thuận thương mại mới với Hoa Kỳ.Và Châu Âu và Hoa Kỳ dường như không vui. Đại diện thương mại Hoa Kỳ Lighthizer cam kết thúc đẩy quá trình miễn trừ của tất cả các quốc gia, ngoại trừ Liên minh châu Âu.

Thủ tướng Đức Merkel cho biết vào cuối tuần trước rằng nếu Trump không đồng ý với sự miễn trừ, châu Âu sẽ sẵn sàng chống trả.Tuần trước, Tổng thống Pháp Mark Hong và Merkel đã đến thăm Trump, nhưng các quan chức EU cho biết Trump đã đưa ra những yêu cầu không hợp lý.

Hoa Kỳ đang tìm kiếm thuế quan đối với việc nhập khẩu xe hơi của Hoa Kỳ và đặc biệt khó chịu bởi các nhà sản xuất ô tô Đức.Trump thà trực tiếp đàm phán các hiệp định thương mại với một số quốc gia EU thay vì đàm phán với toàn bộ EU, nhưng nó vi phạm nguyên tắc Liên minh châu Âu.

Điều này có nghĩa là nếu ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và Châu Âu nổ ra, nó có thể khiến nhu cầu thị trường giảm, điều này cũng có thể khiến giá dầu bị áp lực.Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, xu hướng của dầu làm đẹp đã thu hẹp hơn nữa, và sự lựa chọn định hướng sẽ sớm được thực hiện. Áp lực trực tiếp nhất trên là 68,35 đô la.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là mức trung bình di chuyển 60 ngày là $ 67,8, giảm xuống dưới vị trí này và không đóng nó vào đường xu hướng tăng trong một khoảng thời gian ngắn. Dầu Mỹ sẽ làm mềm hơn nữa của $ 66,76.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:45 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 67,87/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đang ở ngã tư, các yếu tố địa lý quyết định hướng tớiTrong những năm gần đây, sự suy giảm sản lượng dầu của Venezuela đã thu hút nhiều sự chú ý từ thế giới. Là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu dầu quan trọng của các quốc gia thành viên OPEC, nền kinh tế trong nước ngày càng tồi tệ hơn và mở rộng ác tính đã dẫn đến điều kiện kinh tế đối với định hướng phát triển thảm khốc. Phát triển đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất dầu.

Bây giờ, sau Venezuela, một thành viên khác ở nông thôn Angola cũng trải qua sự suy giảm sản xuất dầu.Sản lượng dầu của Angola đã làm giảm mạnh nhà sản xuất dầu thô lớn nhất của Angola ở châu Phi. Tuy nhiên, do đầu tư ngoài khơi không đủ, doanh số của các mỏ dầu giảm mạnh và sự suy giảm sản lượng gần gấp ba lần so với thỏa thuận mà quốc gia đạt được và các quốc gia khác đạt được của đất nước.

Theo một dữ liệu, xuất khẩu vào tháng 6 sẽ giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2008 và vì sản lượng dầu của Angola đã tăng tốc, điều này có thể làm tăng nguy cơ cung cấp dầu dư thừa của Qatar.Từ hình dưới đây, cũng có thể thấy rằng sản lượng dầu của Angola đã giảm mạnh vào năm 2018, cho thấy sự suy giảm thẳng.

(Xuất khẩu dầu của Angola đã đạt mức thấp mới trong 10 năm), nhà phân tích Richard Marinsen, một nhà phân tích tại Energy Association Ltd., Cho biết: Angola có vấn đề nghiêm trọng, và sự suy giảm sản xuất dầu ngày càng rõ ràng hơn.Số lượng thấp trong tháng 6 dường như chỉ là một điểm khởi đầu, cho thấy rằng sản lượng cấu trúc dốc sẽ giảm trong tương lai.

& rdquo; Giảm giá thành viên thành viên OPEC+Sự không chắc chắn chính trị sẽ đẩy giá dầu cao và các quốc gia xuất khẩu dầu và các đồng minh của nó loại bỏ thành công tình hình cung cấp dầu dư cao hơn 75 đô la mỗi thùng. Tinh hoaNgoài các yếu tố giảm tập thể của các công dân OPEC, cuộc khủng hoảng kinh tế của suy thoái kinh tế của Venezuela đối với ngành dầu khí, và sự suy giảm tình cờ của sản xuất dầu cũng giúp tăng giá dầu.Rủi ro của OPEC có liên quan quá chặt chẽ với thị trường thế giới. Họ đẩy giá dầu bằng cách giảm sản xuất, điều này chạy ngược lại với kế hoạch của Hoa Kỳ nhằm tăng sản lượng dầu.Khi sản lượng dầu của Angola giảm, nó đã làm trầm trọng thêm sự suy giảm liên tục trong xuất khẩu dầu của Venezuela, và loại phân cực này có thể tăng lên.

Ngoài ra, ở các quốc gia khác, Nigeria và Libya được miễn các thỏa thuận cắt giảm vì sản lượng của họ đã giảm do bất ổn chính trị địa phương và Iraq chỉ có thể đạt được các thỏa thuận xuất khẩu sau khi tranh chấp chính trị dừng lại.Một số thương nhân đã tránh được dầu thô Iran do lo lắng rằng Tổng thống Trump sẽ phản đối các lệnh trừng phạt.

Do đó, nói chung, nguồn cung dầu trong tương lai không lạc quan. Francisco Blanci, giám đốc giám đốc nghiên cứu hàng hóa của Bank of America Merrill Lynch, cũng đã tuyên bố trong một báo cáo cho khách hàng rằng sự gián đoạn đầu ra giữa các thành viên của tổ chức có thể thực hiện Sự gián đoạn đầu ra có thể khiến đầu ra của các thành viên tạo ra sự gián đoạn đầu ra có thể khiến đầu ra của thành viên làm cho dầu thô Brent sẽ đạt hơn 80 đô la mỗi thùng trong tương lai.Sản lượng dầu của Angola ngắn hoặc điểm chào, đã tiếp tục xấu đi trong một thời gian dài, mặc dù tình huống của Angola không lạc quan, nhưng may mắn thay, bởi vì Total SA bắt đầu vận hành các mỏ dầu, sự suy giảm của Angola có thể được giảm bớt vào cuối năm nay.

Công suất hàng ngày của các mỏ dầu Kaombo cũng sẽ đạt 230.000 thùng, nhưng điều này mất một thời gian nhất định.Ngoài ra, với sự suy giảm áp lực của việc thu thập dầu, sản lượng của tất cả các mỏ dầu đã giảm dần theo thời gian và chi phí bảo trì cho các hoạt động nước sâu của Angola đặc biệt cao.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: