Cách Lên Đồ Yasuo Mua 6 - V8.7.6

ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắNga đã nhắc lại rằng họ sẽ tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất để giảm mức đầu ra của Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga của Nga nói rằng Nga cam kết với mục tiêu được quy định trong thỏa thuận giảm sản xuất 100 % để giảm sản lượng dầu thô vào tháng 5 .

ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắTrước thị trường: Nợ tăng vọt của Hoa Kỳ đã khiến vàng bị giết, và tình huống khó xử thương mại đã kìm hãm các chị em ở Úc và mớiádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắTập đoàn CPM cho biết vào thứ ba (24 tháng 4) rằng chìa khóa của giá bạc trong năm 2018 là xu hướng nhu cầu đầu tư, nhưng giá bạc dự kiến ​​sẽ được tăng lên do rủi ro chính trị và kinh tế quốc tế.

Giá dầu quốc tế đã tăng trở lại, nhưng hai yếu tố chính và không khí đã kiểm soát thị trường trong thời gian ngắn

ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắTập đoàn CPM có trụ sở tại New York đã chỉ ra trong báo cáo thường niên bạc năm 2018: "Các nhà đầu tư toàn cầu và cá nhân phải đối mặt với các vấn đề kinh tế, tài chính và chính trị khổng lồ, và dường như nó có nhiều khả năng phục hồi nhu cầu của các nhà đầu tư.ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắ"Mặc dù giá bạc của bạc trong năm nay đã giảm khoảng 1,6%trong năm nay, khi chính trị hoặc kinh tế toàn cầu đầy các biến số, giá bạc thường tăng theo giá vàng.ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắTrong năm 2017, giá bạc điểm đóng cửa giảm 7,2%so với năm trước, nhưng giá trung bình giảm 0,5%trong năm đó.ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắKhi các nhà đầu tư mua cổ phiếu toàn cầu như cổ phiếu toàn cầu và tìm kiếm lợi nhuận cao, giá bạc đã giảm khoảng 2,5%cho đến nay trong năm nay.ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắHeraeus Precious Miguel Perez-Santalla nói: "Các nguyên tắc cơ bản của bạc bạc tốt hơn tình hình đầu tư.

ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắĐầu tư bước đã giảm mạnh, nhưng nếu tình hình thay đổi, các nhà đầu tư có thể mua bạc một lần nữa.ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắ"Với số tiền ròng, nhu cầu bạc trong năm 2017 đã giảm đáng kể 52%xuống 50,2 triệu ounce.ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắTương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ ở mức 2,740 đô la/triệu.

ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắHoa Kỳ xé nát Thỏa thuận hạt nhân Iran làm mới điểm cao trong năm 2014, dầu thô Brent phá vỡ $ 77ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắVào thứ Tư (ngày 9 tháng 5), giá tương lai dầu thô tăng vọt khoảng 3%và cả hai thành phố đã đạt mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2014. Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện & ldquo; mức độ cao nhất của & rdquo;; trừng phạt.ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắTổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng việc Mỹ rút thỏa thuận hạt nhân quốc tế với Iran đã làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông. Các đồng minh châu Âu bị xáo trộn sâu sắc, và nguồn cung dầu toàn cầu cũng bị che giấu trong sự không chắc chắn.ádầuquốctếđãtăngtrởlạinhưnghaiyếutốchínhvàkhôngkhíđãkiểmsoátthịtrườngtrongthờigianngắTính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent tăng lên tối đa 77,20 đô la mỗi thùng, với mức tăng tối đa 3,14%trong ngày; tương lai dầu thô của Hoa Kỳ với báo cáo cao nhất là 71,17 đô la mỗi thùng, với mức tăng tối đa hàng ngày.

Cả hai thành phố đã làm mới các cấp cao kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.Các nhà phân tích nói rằng sự gia tăng giá dầu là do thị trường dự kiến ​​sẽ giảm các vật liệu xuất khẩu dầu của Iran.

Giá dầu quốc tế đã tăng trở lại, nhưng hai yếu tố chính và không khí đã kiểm soát thị trường trong thời gian ngắn

Thoát khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran có nghĩa là Hoa Kỳ có thể khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi họ đã đạt được các thỏa thuận khác trước đó.Sukritvijayakar, Trưởng phòng Tư vấn năng lượng Trifecta, cho biết: & ldquo; cuối năm nay cho đến năm 2019, xuất khẩu dầu của Iran sang châu Á và châu Âu gần như chắc chắn sẽ giảm. kích động giận dữ ở Hoa Kỳ.& rdquo; sau các lệnh trừng phạt của cộng đồng quốc tế, Iran đã nhận được một nhà xuất khẩu dầu lớn trong năm 2016. Xuất khẩu dầu của đất nước đã vượt quá 2,6 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Tư.Điều này làm cho Iran trở thành nhà xuất khẩu dầu lớn thứ ba của tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

ANZ nói rằng quyết định của Trump có thể gây ra các tình huống sau đây, nghĩa là thị trường dầu thô có thể được thắt chặt mạnh mẽ trong nửa cuối năm 2018 và năm tới.Giá chính của lực lượng chính của tương lai dầu thô Thượng Hải ở Thượng Hải, Trung Quốc, đã chạm mức giá cao nhất là 466,6 nhân dân tệ mỗi thùng kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 3 và khối lượng giao dịch đạt kỷ lục 244,268 triệu tay.Một thương nhân ở Mo Cori cho biết: & ldquo; Đêm của Trump đưa một chủ đề mới vào giao dịch, làm tăng sự quan tâm của các nhà đầu cơ.& rdquo; Mo Kerry là người tham gia chính thức của tương lai dầu thô mới của Trung Quốc.

Wang Xiao, giám đốc của Cathay Junan Futures Dầu thô, nói rằng nguồn cung Iran trong tương lai có thể giảm. Người ta hy vọng rằng chênh lệch giá giữa thời Thượng Hải và WTI của Hoa Kỳ đang mở rộng. Dầu thô được giao dịch trên Sàn giao dịch Thượng Hải chủ yếu đến từ Trung đông.Dầu thô Brent có thể phát triển trong phân tích dự đoán đầy biến động trong khoảng 76,90-77,79, cho thấy dầu thô Brent có thể bắt đầu gây sốc trong khoảng 76,90-77,79 đô la mỗi thùng.

Giá dầu quốc tế đã tăng trở lại, nhưng hai yếu tố chính và không khí đã kiểm soát thị trường trong thời gian ngắn

Bản sửa đổi trong ngày 7 tháng 5 là 76,34 đô la đã nhanh chóng đảo ngược, cho thấy trung tâm giá của trọng lực đã đạt đến cấp độ mới.Dầu thô Brent đã làm sạch mức kháng 76,34 đô la và chính thức bước vào phạm vi 76,90-77,79 của 76,90-77,79 đô la Mỹ.

Trên biểu đồ hàng ngày, dầu thô Brent đã vượt quá điện trở chính là 75,62 đô la, là vị trí dự đoán 100%của sóng lớn (C).Điện trở tiếp theo sẽ là $ 77,81 và vượt qua điện trở này có thể tăng lên $ 80,19.Nhìn thấy sự gia tăng tiếp tục của giá dầu, tín hiệu ngắn được hiển thị bởi các chỉ số tương đối yếu (RSI) trong biểu đồ hàng ngày là khá khó tin.Xu hướng hiện tại sẽ được mở rộng đáng kể hoặc đó là một bước đột phá giả trên $ 75,62.Cuối tuần này có thể thấy một tín hiệu rõ ràng hơn.Mức hỗ trợ ở mức 75,45 đô la và giảm xuống dưới sự hỗ trợ này có thể giảm xuống mức 74-74,62 đô la.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 16:30 Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 71,12/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là $ 77,10/thùng.Trump muốn bóp nghẹt tiềm năng hạt nhân của Iran và dầu thô chính thức mở ra chuyến đi bầu trời.

XAU/USD-0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. và thêm vị trí., Do đó, Hoa Kỳ tuyên bố rút thỏa thuận hạt nhân Iran, đẩy giá dầu và sản lượng nợ của Mỹ để tăng cường đồng đô la Mỹ.Đồng đô la Mỹ tăng so với đồng yên, giá dầu tăng lên ba năm rưỡi và khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ mang lại US10YT = RR RE -SODOD 3%.

0713 GMT, Gold SPOT XAU = $ 1,305,16 mỗi ounce, giảm 0,65%, thấp nhất kể từ ngày 3 tháng 5.Giai đoạn tháng 6 của Hoa Kỳ đã giảm 0,6%xuống còn $ 1,305,70.

"(Vàng) là giữa việc tăng cường rủi ro địa chính trị và tăng cường đồng đô la Mỹ.Việc mua hàng rào chắc chắn không mạnh như Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã dự đoán rằng Hoa Kỳ đã mong đợi ", Daniel Hynes, một nhà phân tích tại Úc và New Bank cho biết."Nâng cấp Trung Đông (căng thẳng) sẽ biến xu hướng thị trường tài chính hỗn loạn, đây cũng là điều kiện tốt cho tài sản an toàn -haven," Benjamin Lu nói trong báo cáo nghiên cứu về nhà hàng hóa tương lai Huili Benjamin Lu.Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Trung Quốc Tập Cận Bình đã thảo luận về các vấn đề thương mại hiện tại vào thứ ba.

Với tranh chấp sưởi ấm giữa các vấn đề thuế quan giữa hai nền kinh tế lớn của Trung Quốc và Hoa Kỳ, hai nước tiếp tục bắt đầu trận chiến.Trong số các kim loại quý khác, bạc XAG SPOP = 0,4%đến $ 16,36, bạch kim xpt = giảm 0,4%xuống còn $ 908,60.

= Gold XPD = giảm nhẹ 0,1%xuống còn $ 968,50.. Báo giá xpt = Báo giá vàng XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER suy giảm, khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận Iraq để đẩy lãi nợ Mỹ và đô la Mỹ

Chiến lược gia đầu tư quốc tế của Devere Tập đoàn Tom Elliott cho biết trong một báo cáo được công bố vào ngày 9 tháng 5 rằng Hoa Kỳ đã quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, điều đó có nghĩa là biến động thị trường sẽ tăng lên và các nhà đầu tư cần đảm bảo rằng sự đa dạng hóa hợp lý được thực hiện .Eliot cũng nói thêm rằng ông tin rằng giá vàng sẽ hồi phục trong thời gian ngắn.

Eliot cho biết trong báo cáo rằng khi thị trường toàn cầu điều chỉnh tin tức, thị trường chứng khoán toàn cầu sẽ bán.Vào lúc 2 giờ sáng ngày 9 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và áp đặt các lệnh trừng phạt kinh tế cao nhất đối với Iran.Trump cũng nói rằng thỏa thuận hạt nhân Iran đạt được vào năm 2015 có cấu trúc phân rã, gây ra các khiếm khuyết cốt lõi của nó.Eliot dự đoán rằng trong thời gian ngắn, với tin tức về tiêu hóa thị trường và với bất kỳ tác động địa chính trị bổ sung nào, giá vàng sẽ tăng trở lại.

Ông đã viết trong báo cáo rằng do thái độ nghiêm trọng của Tổng thống Mỹ Trump, trong ngắn hạn, vì mọi người ngày càng lo lắng rằng những xung đột hơn nữa ở Trung Đông sẽ nổ ra, ít nhất là giá vàng và đô la Mỹ có thể tăng.Các tài sản rủi ro như cổ phiếu và tín dụng có thể suy yếu, và giá dầu có thể tăng trở lại mạnh mẽ.

Eliot nói thêm: "Nếu Iran áp dụng một cách tiếp cận triệt để hơn, sự phục hồi này thậm chí có thể được hỗ trợ.Tôi dự đoán rằng Iran sẽ cố gắng tiếp tục cho thấy sự xuất hiện của các đối tác phù hợp và hợp tác với Nga và châu Âu để đối phó với Hoa Kỳ.

Nếu họ có một vị trí khó khăn, dầu, vàng và đô la Mỹ sẽ tăng mạnh."Để có được thu nhập tối đa từ môi trường không ổn định này, Eliot đã đề xuất các nhà đầu tư cho đầu tư đa dạng.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: