Fb88Go Khuyến Mãi - V1.9.7

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốTuy nhiên, Hội nghị Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn sẽ rất quan trọng và các quan chức ngân hàng châu Âu sẽ thảo luận về thời gian biểu để rút khỏi chính sách lỏng lẻo tại cuộc họp này.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốCho đến nay, thái độ thuế quan của chính quyền Trump đã thay đổi nhiều lần, đó là một yếu tố khác có thể dễ dàng dẫn đến sự đảo ngược nhanh chóng của giá dầu.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốVề lâu dài, các giao dịch dầu thô WTI ngày càng trở nên đông đúc hơn. Một khi sự đảo ngược hoặc gọi lại xảy ra, tình hình có thể khá bạo lực.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Mua thị trường và nơi trú ẩn để hỗ trợ giá vàng, nhưng thị trường vẫn có rủi ro trong danh sách xuống

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốTuy nhiên, kể từ tháng 9 năm ngoái, giá dầu gần với đáy của kênh tăng dài hạn. Dự kiến ​​sẽ có một số hỗ trợ gần mức khoảng 65 đô la hoặc cao hơn một chút so với 65 đô la.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốMặt khác, giá dầu thô Brent không thể vượt qua $ 80 mỗi thùng, và dường như giá $ 75 mỗi thùng sẽ được đo lường.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốTrước đó, giá dầu rõ ràng đã không được hỗ trợ cho đến khi nó giảm xuống mức $ 72,50 mỗi thùng.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốKết luận: Sự khác biệt về giá giữa giá dầu thô WTI sẽ xảy ra. Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu sẽ mở rộng. Các vấn đề thương mại đã từng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá dầu, nhưng tình huống này dường như bị đảo ngược.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốVới việc điều chỉnh giá dầu thô WTI, các yếu tố cơ bản hỗ trợ dầu vải ở một mức độ nhất định dường như được tiêu hóa hoàn toàn. Dự kiến ​​giá dầu thô WTI sẽ tăng trở lại về mặt kỹ thuật.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốDo đó, đó là một lựa chọn tốt để quan sát sự lây lan.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốĐối với những người chỉ chú ý đến dầu thô WTI, giá hiện tại rất hấp dẫn; bởi vì đường ray giảm gần với quỹ đạo trên của sự gia tăng, sự suy giảm có thể kết thúc hoặc ngay cả khi giá dầu giảm xuống còn 64,50 đô la, theo Đối với Fiborlachi, theo lý thuyết của Fiborachia, 61,8%cuộc gọi lại cũng sẽ cho phép giá dầu tăng trở lại trên 70 đô la.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốKế hoạch được công bố bởi Ả Rập Saudi được đặt tên là & ldquo; Salwa Marine (Salwa Marine).

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốTheo báo cáo, Ả Rập Saudi đã ra mắt đấu thầu công khai trong dự án và năm công ty toàn cầu chuyên nghiệp tham gia vào cuộc khai quật kênh đã tham gia đấu thầu.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốKết quả đấu thầu sẽ được công bố vào thứ Hai tuần sau (25 tháng 6).ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốToàn bộ thời gian xây dựng được đặt thành 90 ngày và dự kiến ​​sẽ có giá 2,8 tỷ dặm (khoảng 750 triệu đô la).ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMuathịtrườngvànơitrúẩnđểhỗtrợgiávàngnhưngthịtrườngvẫncórủirotrongdanhsáchxuốVào giữa năm ngoái, cuộc khủng hoảng ngoại giao đột nhiên đến nước này. Ả Rập Saudi đã chung tay với Ủy ban Hợp tác vùng Vịnh khác (được gọi là & ldquo; Hiệp hội Seahe & các quốc gia thành viên để làm gián đoạn thẻ và chặn nền kinh tế tập thể và phong tỏa giao thông .

Trong một thời gian dài, các quan chức Ả Rập Saudi và UAE đã cáo buộc Qatar ủng hộ khủng bố, và bí mật liên lạc với các đối thủ của Saudi, Iran can thiệp vào các vấn đề nội bộ của các quốc gia vùng Vịnh khác, dẫn đến & ldquo; Haihe Club & rdquo; gần như hoàn toàn dừng lại.Qatar dường như thờ ơ với vận mệnh địa lý trong tương lai của mình, nhưng các quốc gia như Ả Rập Saudi rõ ràng không hài lòng với chính sách cô lập phong tỏa hiện tại.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Mua thị trường và nơi trú ẩn để hỗ trợ giá vàng, nhưng thị trường vẫn có rủi ro trong danh sách xuống

Nó cũng được báo cáo rằng Ả Rập Saudi và UAE cũng quan tâm đến việc xây dựng một cơ sở xử lý chất thải hạt nhân mới ở bên cạnh kênh trong tương lai.Là động thái điên rồ nghẹt thở, Ả Rập Saudi có phải là tạo ra một "cuộc khủng hoảng năng lượng" mới không?Vào thứ năm (21 tháng 6), giá dầu thô quốc tế đã giảm, bởi vì Iran ám chỉ rằng sự thỏa hiệp có thể bị xâm phạm & mdash; & mdash; đồng ý tăng sản xuất một chút, có thể là OPEC vào thứ Sáu (ngày 22 tháng 6), hội nghị đã đồng ý tăng nguồn cung cấp cung cấp Cung cấp.Tuy nhiên, khối lượng kỷ lục của dầu thô ở Hoa Kỳ, dữ liệu du lịch mạnh mẽ và hàng tồn kho dầu thô đã giảm mạnh, tất cả đều cho thấy nhu cầu về nhiên liệu ở Hoa Kỳ rất mạnh, điều này đã giảm thêm với giá dầu.

Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent giảm 1,02%xuống còn 73,97 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ báo cáo ở mức 65,28 đô la mỗi thùng, giảm 0,65%.Theo dữ liệu do Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư, lượng dầu tinh chế tăng lên 17,7 triệu thùng vào Chủ nhật tuần trước, thiết lập mức cao kỷ lục theo mùa, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ.EIA cho biết, vào tuần 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô thương mại của Hoa Kỳ đã giảm 5,9 triệu thùng xuống còn 4265,3 tỷ thùng.Iran ngụ ý rằng Chủ tịch dầu mỏ Iran Zancayona đã ám chỉ vào thứ Tư (20 tháng 6) rằng cuộc họp OPEC tuần này có thể gây ra sự thỏa hiệp và đồng ý tăng OPEC để tăng sản lượng một chút; Ả Rập Saudi đang cố gắng thuyết phục các quốc gia thành viên khác đồng ý tăng sản xuất.

Crovte, giám đốc chiến lược hàng hóa toàn cầu của thị trường Ngân hàng Hoàng gia Canada, nói rằng đây là một bước ngoặt lớn 180 độ. Trên thực tế, các quan chức Iran hoàn toàn lạc quan, điều đó có nghĩa là thị trường dầu đang thoát khỏi thảm họa và Cuối cùng sẽ cuối cùng. Sẽ có một kết quả tốt.Vào thứ ba, Zanjia cũng tuyên bố rằng ông đã nghi ngờ về thỏa thuận của OPEC trong tuần này.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Mua thị trường và nơi trú ẩn để hỗ trợ giá vàng, nhưng thị trường vẫn có rủi ro trong danh sách xuống

Ông cũng lên án Tổng thống Hoa Kỳ Trump rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và Venezuela đã thúc đẩy sự gia tăng giá dầu.Các nhà sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ cũng kêu gọi OPEC đảm bảo rằng nguồn cung sẽ ổn định một nhà sản xuất dầu đá phiến lớn của Hoa Kỳ vào thứ Tư rằng OPEC nên tăng dần sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, để duy trì sự cân bằng và nhu cầu dầu thô toàn cầu khi sản lượng của những nơi khác giảm. Tinh hoa

Scott Sheffield, chủ tịch điều hành của Pioneer Nature Resource Co, nói với các phương tiện truyền thông rằng sản lượng của sản lượng của Basin dầu đá phiến hai người ở West Dedian và New Mexico ở Iran, Libya và Venezuela, và OPEC nên chụp. .Là những người tham gia Hội nghị chuyên đề quốc tế OPEC, Sheffield nói trong cuộc họp: & ldquo; không ai muốn giá dầu là 80-100 đô la mỗi thùng, quá cao.Tốt nhất giữa $ 60-80.& rdquo; Sheffield sẽ không tham gia cuộc họp tư vấn sản xuất OPEC vào thứ Sáu, nhưng nhận xét của anh ấy có thể ảnh hưởng đến cuộc thảo luận của tổ chức.Stephen Innes, giám đốc thương mại của các công ty chứng khoán tương lai châu Á, cho biết: & ldquo; dường như có một sự tự tin, nghĩa là, một thỏa thuận như vậy sẽ được thông qua.& rdquo; Barclays cho biết: & ldquo; chúng tôi hy vọng rằng OPEC và Nga sẽ tăng dần nguồn cung vào năm tới, chủ yếu để bù đắp cho sự gián đoạn cung cấp gần 1 triệu thùng/ngày của Venezuela.

& rdquo; Dầu thô Hoa Kỳ một lần nữa khám phá vị trí hỗ trợ 65,13 USD trong dầu thô của Hoa Kỳ. Dầu thô Hoa Kỳ có thể một lần nữa khám phá mức hỗ trợ là 65,13 đô la mỗi thùng. Nếu nó giảm xuống dưới, nó sẽ trượt ở mức 64,41 đô la Mỹ xuống Đường thấp hơn.Các hỗ trợ này là 23,6%dự đoán của 23,6%trong số các sóng 67,16 C và 76,4%trong số các cuộc biểu tình của US $ 61,81 đến $ 72,83.

Xu hướng hồi phục bắt đầu từ mức thấp 63,59 đô la vào ngày 18 tháng 6 và được kiểm soát bởi dự báo 38,2%và 7%.Tình huống này ngụ ý rằng sóng C có thể được hoàn thành một phần.

Làn sóng này thực sự có thể mở rộng lên $ 58,55, ít nhất là $ 61,84.Điện trở là 66,02 đô la, và sự gia tăng sau khi đột phá sẽ được giới hạn ở mức 66,56 đô la.

Vào lúc 15:44 giờ Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 65,39 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo ở mức 74,16 đô la/thùng.Khi đối mặt với sự gia tăng sản xuất của OPEC, Iran có một bước ngoặt đột ngột và nhu cầu về dầu thô không bị giảm.GBP/USD-0,34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Tiếp tục sức mạnh gần đây, các Rosses cao nhất đến tiền tuyến 95,4 và các loại tiền tệ khác như đồng euro đã giảm áp lực, và giá vàng là một mức thấp mới trong năm.Trong triển vọng, giải quyết lãi suất của Ngân hàng Trung ương Anh sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra, khi cuộc họp của OPEC tiếp cận, biến động giá dầu sẽ tăng lên và các nhà đầu tư cần chú ý đến các rủi ro tương ứng.Thị trường ngoại hối ở châu Á đã dần dần mở rộng đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ kể từ thời kỳ châu Á, chủ yếu bị đàn áp bởi đồng đô la Mỹ.

Tuy nhiên, vì Ngân hàng Anh sẽ công bố các nghị quyết lãi suất và biên bản của cuộc họp tối nay, nếu tín hiệu của đại bàng có thể được chuyển tải, bảng Anh vẫn sẽ được dự kiến ​​sẽ đảo ngược sự suy giảm.Theo chứng khoán công nghiệp Pháp, quyết định của Ngân hàng Anh vẫn sẽ duy trì sự ổn định, nhưng có nhiều khả năng tăng lãi suất trong tháng 8.

Fa Xing nói rằng kết quả của giải quyết lãi suất của Ngân hàng Anh phải là phần lớn các mức giá hỗ trợ để duy trì sự ổn định, và nó sẽ giống như tháng trước. Các thành viên của Ủy ban Chính sách tiền tệ Sanders và MC Ford sẽ có ý kiến ​​về điều này.Cuộc họp này thường là một cơ hội cho hàng tồn kho, nhưng cuộc họp không có báo cáo lạm phát; sau đó, báo cáo lạm phát tiếp theo dự kiến ​​sẽ tiến hành nhiều đánh giá về triển vọng.

Thị trường hầu như chỉ tập trung vào việc giải thích dữ liệu mới nhất từ ​​Ngân hàng Vương quốc Anh, điều này sẽ tiết lộ quan điểm của nó về tăng trưởng kinh tế trong quý thứ hai.Cuối cùng, fax kết luận rằng Ủy ban chính sách tiền tệ có thể nhấn mạnh rủi ro giảm hiện tại của CPI dự đoán hàng tháng & MDASH; & MDASH; 0,4%, và thậm chí chỉ ra rằng nó sẽ tiếp tục giảm dự đoán.Nếu vậy, thị trường gần như có thể nghĩ rằng khả năng tăng lãi suất trong tháng 8 là lớn hơn.Ngoài ra, Teresa & Middot; Mei đã giành được một cuộc bỏ phiếu quan trọng cho Quốc hội về Đạo luật Brexit, do đó hạn chế khả năng của Quốc hội để hướng dẫn cô đàm phán với Liên minh châu Âu.

Tin tức này hỗ trợ đồng bảng.Việc bỏ phiếu này là quyền phát biểu trong quốc hội mà không đạt được bất kỳ thỏa thuận nào về các cuộc đàm phán Brexit, đây là một điểm nguy hiểm đối với Thủ tướng Treesa & Middot; Chính phủ.

Tuy nhiên, sau khi chính phủ thực hiện một số thỏa hiệp, phe đối lập đã biến mất và chính phủ đã giành được phiếu bầu quan trọng này với 319: 303.Tuy nhiên, vì Liên minh châu Âu cảnh báo rằng người Anh & ldquo; không có thỏa thuận & ndquo; Brexit cứng vẫn còn tồn tại.

Đồng đô la Mỹ chống lại đồng yên đã gây sốc và củng cố kể từ thời châu Á. Mặc dù thành viên Ngân hàng Nhật Bản Tosho Koto đã đưa ra một tuyên bố đại bàng một phần, thị trường đã không phản ứng với điều này và việc tăng cường đồng đô la Mỹ để đàn áp đồng yên.Theo Ngân hàng Nhật Bản, thành viên của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản, nó không quá bi quan về xu hướng giá cả, bởi vì nền kinh tế duy trì xu hướng tăng.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: