Kỳ Nghì Của Chim Cánh Cụt - V6.9.7

ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàPhân tích kỹ thuật của sơ đồ giờ bổ sung cho tín hiệu ngắn trên biểu đồ hàng ngày.

ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàTheo dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố vào ngày 1 tháng 5, kể từ tuần 27 tháng 3, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 3,4 triệu thùng lên 432,6 tỷ thùng.ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàMột phần lý do cho sự gia tăng trong kho dầu là sự gia tăng sản lượng của dầu đá phiến Hoa Kỳ.

Cung cấp lo lắng là kéo dài, dầu Mỹ phục hồi $ 102 trong thời gian giảm hàng ngày

ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàTrong hai năm qua, sản lượng dầu đá phiến ở Hoa Kỳ đã tăng hơn 1/4 đến 10,6 triệu thùng mỗi ngày, khiến Hoa Kỳ trở thành nhà sản xuất dầu thô lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau 11 triệu của Nga thùng/ngày.ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàFawad Razaqzada, nhà phân tích thị trường của Futures Broker Forex.com, nói rằng nguồn cung dầu từ Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tăng mà không có dấu hiệu đảo ngược.ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàCó một bong bóng về giá dầu để đối mặt với một cuộc gọi lại?Hãy cảnh giác với Thỏa thuận hạt nhân Iran gió thổi cỏấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàVào lúc 2:00 sáng giờ Bắc Kinh (ngày 3 tháng 5), Fed sẽ công bố giải quyết lãi suất có thể và đưa ra tuyên bố. Nghị quyết này sẽ không công bố báo cáo triển vọng kinh tế và "dotmaking", và cũng không có hội nghị báo chí.ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàMặc dù thị trường thường dự kiến ​​sẽ không tăng lãi suất vào tháng 5, nhưng mức tăng lãi suất trong tháng 6 dường như đã có mặt trên bảng.

ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàHơn nữa, trong bối cảnh lạm phát cao gần với mục tiêu 2%của Fed, Fed có khả năng thay đổi từ ngữ và triển vọng lạm phát, do đó tạo thành một vị trí của đại bàng một phần.ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàĐiều này cung cấp nền tảng cho đồng đô la Mỹ tăng hơn, và cũng đã đặt "mỏ" cho vàng dưới hàng ngàn ba.ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàHoa Kỳ hoàn toàn có khả năng duy trì tốc độ tăng trưởng GDP 3%.

ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngà.ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàThực sự có những rủi ro cho các cuộc đàm phán Brexit và phải được chuẩn bị cho tất cả các kết quả có thể.ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàTự tin để đạt được một giải pháp hợp lý để tránh biên giới cứng của Ireland.ấplolắnglàkéodàidầuMỹphụchồi102trongthờigiangiảmhàngngàĐạt được thỏa thuận với Ireland sẽ mở đường cho một loạt các thỏa thuận.

[Han Qingwatai: Lịch trình của Đại hội Vàng sắp được phát hành, và Câu lạc bộ Weite hoặc Advance] theo người phụ trách Qingwatai, Tổng thống Mỹ Trump nói rằng Hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên và Mỹ sẽ được tổ chức trong 3 đến 4 tuần. Nó được tổ chức vào giữa tháng, và hai cuộc nói chuyện lớn quá nhỏ gọn.Khi phạm vi của ứng cử viên của Hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên và Mỹ dần dần bị thu hẹp, Triều Tiên và Hoa Kỳ có thể sớm hơn để xác định ngày của các cuộc đàm phán trước đó. Sau khi các cuộc đàm phán của Hàn Quốc được hoàn thành, Hội nghị thượng đỉnh DPRK -US Ngày nói chuyện được quyết định.

Cung cấp lo lắng là kéo dài, dầu Mỹ phục hồi $ 102 trong thời gian giảm hàng ngày

Tin tức tài chính trong nước Macro trong nước [Cục Thống kê Quốc gia: Vào tháng 4 năm 2018, Trung Quốc Chỉ số quản lý mua hàng sản xuất và chỉ số hoạt động kinh doanh phi sản xuất đã mở rộng đều đặn] Các tính năng chính của tháng này: Đầu tiên, việc sản xuất mở rộng ổn định, nhu cầu chung là ổn định; thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai Sản xuất cao, ngành công nghiệp tiếp tục dẫn đầu, và sự phát triển chất lượng cao đã tăng dần; thứ ba là việc nhập khẩu và xuất khẩu tiếp tục duy trì tăng trưởng, và tốc độ tăng trưởng đã làm chậm; Và lợi ích của công ty đã được cải thiện; sự thịnh vượng của doanh nghiệp.[Phiên bản hàng ngày của mọi người: Giai điệu ổn định của tỷ giá hối đoái RMB không thay đổi, ma sát thương mại đã có tác động hạn chế] Phiên bản ở nước ngoài hàng ngày của mọi người đã trích dẫn các nhà phân tích chỉ ra rằng trong những năm gần đây, sự ổn định kinh tế vĩ mô của Trung Quốc , Chính sách tiền tệ ổn định, tăng trưởng kinh tế Sức mạnh nội sinh và hiệu quả chất lượng đã được cải thiện liên tục.Đồng thời, với sự cải thiện khả năng cạnh tranh của sản phẩm Trung Quốc và tăng cường mức độ hội nhập với nền kinh tế thế giới, việc quốc tế hóa RMB cũng đã tăng tốc.Trong bối cảnh này, mặc dù ma sát thương mại hiện tại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, Trung Quốc không có ý định cũng không cần phải tìm kiếm "lợi thế xuất khẩu" như vậy thông qua sự mất giá của Renminbi.

Do đó, giai điệu của biến động hai chiều trong tỷ giá hối đoái RMB trong một phạm vi hợp lý sẽ không thay đổi.Thị trường chứng khoán trong nước [Xiaomi IPO khổng lồ sẽ hạ cánh, Hồng Kông có thể được chuẩn bị cho sự căng thẳng của các quỹ] theo báo cáo của Bloomberg, Xiaomi đã sẵn sàng nộp đơn đăng ký IPO tại Hồng Kông. Đăng ký các quỹ của cổ phiếu, và sau đó hấp thụ tiền mặt của thị trường chứng khoán trị giá 5,6 nghìn tỷ đô la; một ảnh hưởng đáng kể.Thị trường bất động sản trong nước [trợ cấp cho thuê Thiên Tân sẽ tăng phạm vi mở rộng tiêu chuẩn vào tháng 5] Được báo cáo rằng từ ngày 1 tháng 5, Thiên Tân sẽ mở rộng phạm vi bảo đảm trợ cấp cho thuê, tăng tiêu chuẩn trợ cấp và mở rộng phạm vi của trợ cấp cho bên thuê. Người lớn nhất trong những năm gần đây.Điều chỉnh chính sách này bao gồm ba khía cạnh. Một là tăng "ba trợ cấp" (trợ cấp phân bổ vật lý nhà ở thấp, trợ cấp cho thuê nhà ở thấp và trợ cấp nhà ở cho thuê kinh tế). Trợ cấp nhà ở cho thuê được tăng 10%; thứ ba là mở rộng phạm vi trợ cấp cho dây cho thuê nhà ở thấp cho các gia đình có trợ cấp cho thuê kinh tế.

Các ngành công nghiệp trong nước [Xây dựng Xây dựng khu vực Vịnh Guangdong -hong Kong -Macao đã kích thích sức sống mới của du lịch] Thời báo chứng khoán: Với sự tiến bộ của việc xây dựng Quảng Đông -Hong Kong -Macao Vịnh Greater Bay, Hong Kong -zhuhai - Cầu Macao, Đường sắt cao tốc Quảng Châu -Shenzhen -Hong Kong và cảng Liantang Xiangyuan sẽ được đưa vào sử dụng lần lượt. sẽ mang đến những cơ hội hợp tác chưa từng có cho ngành du lịch, cung cấp không gian phát triển rộng hơn và kích thích sức sống mới của việc trao đổi du lịch giữa Đại lục và Hồng Kông và Macau; Cầu Pearl -macao sẽ mang lại sự tái thiết giao thông. Sông Pearl có thể bị phá vỡ. Giao thông vận tải thuận tiện hơn. Nó sẽ thu hút nhiều khách du lịch tiềm năng hơn để đi đến Hồng Kông và Macao.Bữa sáng tài chính vào ngày 1 tháng 5: Tình hình của Iran bổ sung các biến và dự trữ của Hoa Kỳ lặn

Cung cấp lo lắng là kéo dài, dầu Mỹ phục hồi $ 102 trong thời gian giảm hàng ngày

LCO-1,13%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.19%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm khác Các vị trí để kết thúc* Giá dầu tăng, bởi vì Thủ tướng Israel nói rằng Iran đã nói dối sau khi ký thỏa thuận hạt nhân. Giá dầu ngày 30 tháng 4 đã tăng vào thứ Hai và hồi phục sau khi giảm vào sáng sớm. Trước đó, Thủ tướng Israel Natana nói rằng Israel có bằng chứng để chứng minh rằng Iran "nói dối" về khả năng hạt nhân của mình. Khi thỏa thuận hạt nhân được ký bởi Iran và các nước phương Tây, "Hành động đúng" sẽ được thực hiện.Brant, đã hết hạn vào thứ Hai, đã tăng 0,53 đô la vào tháng 6, LCOC1 và nhận được 75,17 đô la mỗi thùng.

Brent tích cực hơn, hoạt động tích cực hơn trong giao dịch, đã tăng 0,90 đô la vào tháng 7 và nhận được 74,69 đô la mỗi thùng.Tương lai dầu thô Hoa Kỳ CLC1 tăng 0,47 đô la và nhận được 68,57 đô la mỗi thùng.Hai hợp đồng dầu thô chỉ số đã giảm khoảng 1%sớm hơn trong ngày.Ở Natanahu, sau khi anh ta sẽ sớm đưa ra một tuyên bố liên quan đến Iran, giá dầu đã bắt đầu tăng.Theo tuyên bố của Lamanahu, "Giá dầu đã đưa ra một phản ứng mạnh mẽ", Phil Flynn, một nhà phân tích tại Group Price Futures Group cho biết.Nathanahu nói rằng Israel có bằng chứng để chứng minh rằng Iran và quốc gia toàn cầu đã ký Thỏa thuận hạt nhân năm 2015 và nói dối kế hoạch hạt nhân của mình.

Iran phủ nhận rằng các cáo buộc của Natana được gọi là "tuyên truyền".Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định mới nhất vào ngày 12 tháng 5 về việc có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iraq sẽ bị hủy bỏ sau khi ký thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.

Vì lo lắng rằng các biện pháp trừng phạt có thể hạn chế nguồn cung dầu thô của Iran, việc kích thích giá dầu đã tăng lên mức cao nhất vào cuối năm 2014.Các nhà phân tích nói rằng thị trường cực kỳ nhạy cảm với bất kỳ sự phát triển nào trong các thỏa thuận và trừng phạt hạt nhân.

"Trước ngày 12 tháng 5, bạn sẽ thấy bất kỳ sửa đổi lớn nào đối với giá dầu", Tamas Varga, một chiến lược gia của PVM Oil Associates nói."Liệu Hoa Kỳ có nối lại các lệnh trừng phạt đối với Iran vẫn chưa được ký kết hay không.

"Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết trong một báo cáo hàng tháng hôm thứ Hai rằng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 260.000 thùng vào tháng Hai vào tháng Hai, cho đến khi kỷ lục cao là 10,26 triệu thùng mỗi ngày.Liên quan đến tin tức mới nhất về ngành công nghiệp dầu đá phiến của Hoa Kỳ, Công ty Dầu khí Marathon MPC.N đồng ý mua lại Andeavor Andv.n, hơn 23 tỷ đô la., Tăng thị phần xuất khẩu ngày càng tăng của mình.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu được báo cáo bằng tiếng Anh. Nói dối sau khi thỏa thuậnTrong thời gian ở Mỹ vào thứ Hai (30 tháng Tư), Thủ tướng Israel Neitanahu nói rằng theo bằng chứng mới nhất về việc nắm bắt mới nhất, Iran đã che giấu vũ khí hạt nhân R & D.

Bài phát biểu này đã kích hoạt các lệnh trừng phạt đoán của thị trường đối với các biện pháp trừng phạt của Iran đã gây ra các lệnh trừng phạt đối với Hoa Kỳ và có thể gây ra những lo ngại về tình hình chặt chẽ ở Trung Đông.Bị ảnh hưởng bởi điều này, giá dầu tăng mạnh và hai loại dầu của Meibu tăng hơn 2%.

Nhà phân tích trưởng của United-ICAP, Walter Zimmerman cho biết bài phát biểu của Neitanahu đã thúc đẩy giá dầu tăng đáng kể, nhưng thị trường sẽ chú ý nhiều hơn đến cách Tổng thống Mỹ Trump sẽ bắt đầu hành động tiếp theo và Iran sẽ phản ứng như thế nào.Những điều không chắc chắn này là yếu tố thúc đẩy cơ bản nhất, không phải Neitana.

Theo Thủ tướng Neitanahu của Israel, trong bài phát biểu mới nhất, các nhà lãnh đạo Iran đã nhiều lần phủ nhận sự phát triển của vũ khí hạt nhân, nhưng có bằng chứng kết luận rằng Iran đang che giấu thực tế rằng vũ khí hạt nhân R & D được che giấu. Iran đang "nói dối" trong "nói dối". Tinh hoaSau khi ký thỏa thuận hạt nhân vào năm 2015, Iran đã tăng sức mạnh của các tài liệu bí mật ẩn.

Ngay sau bài phát biểu của Neitanahu, Tổng thống Mỹ Trump cũng đã có một bài phát biểu nói rằng họ sẽ không được loại trừ rằng một thỏa thuận hạt nhân mới của Iran sẽ được đàm phán để đàm phán.Cách tiếp cận hiện tại đối với Iran là "chính xác 100%."Tuy nhiên, Trump tuyên bố hành động cụ thể tiếp theo của mình.Theo tin tức của Iran Truyền thông Fars, Bộ trưởng Ngoại giao Iran Zarve nói rằng các cáo buộc của Thủ tướng Israel Neitanahu đều là những lời nói dối.

Mới tuần trước, Trump nói rằng thỏa thuận hạt nhân hiện tại của Iran là điên rồ.Tổng thống Pháp Macaron cho biết ông tin rằng Hoa Kỳ có khả năng rút khỏi thỏa thuận hiện tại.

Về vấn đề này, việc phân tích phân tích blog tài chính nổi tiếng đã nói rằng bài phát biểu của Neitanahu đã tạo ra một môi trường dư luận cho Trump, giúp họ công bố việc bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân với Iran trước thời hạn vào ngày 12 tháng 5, và đối với các lệnh trừng phạt của Iran là áp đặt lên xuất khẩu dầu thô và các khía cạnh khác.Tamas Varga, một nhà chiến lược của PVM Dầu khí, tin rằng trước thời hạn ngày 12 tháng 5, rất khó để có giá dầu giảm mạnh, nhưng vẫn cần phải chú ý đến việc Hoa Kỳ sẽ khởi động lại các lệnh trừng phạt chống lại Iran.

Zero -rushing cũng tin rằng bài phát biểu của Neitanahu đã đặt hạt giống cho các cuộc xung đột trong khu vực tiềm năng.Hoa Kỳ, Ả Rập Saudi và Liên đoàn Israel có thể làm suy giảm mối quan hệ với Nga, Syria và Iran, và nó không loại trừ khả năng lau súng.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: