Cartoon Avatar - V4.3.4

ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủSpencer Hill, một chuyên gia kinh tế của Goldman Sachs, đã tuyên bố trong một báo cáo từ khách hàng: tín hiệu mạnh mẽ từ lãnh đạo của Cục Dự trữ Liên bang đã chỉ ra rằng kể từ tháng 9, sự dễ dàng của căng thẳng thương mại quốc tế đã không ngăn được hoàn thành 75 điểm cơ bản để hoàn thành 75 điểm cơ bản . Việc cắt giảm lãi suất, nghĩa là, phong cách thập niên 1990 & lsquo; Điều chỉnh & rsquo ;.

ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủTrên thực tế, dữ liệu IEA cho thấy nhu cầu về dầu OPEC thấp hơn hạn ngạch và việc cung cấp trong sáu tháng đầu năm 2019 vượt quá 900.000 thùng/ngày; Hoa Kỳ sẽ có một lượng nhỏ thặng dư trong hàng tồn kho dầu thô.ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủNếu nó chứa dầu tinh chế, dầu tổng thể của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ lớn hơn; quan trọng hơn, hàng tồn kho dầu toàn cầu cho thấy một mức độ lớn hơn.

ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủDựa trên ước tính của hàng tồn kho dầu OECD vào tháng 10, mô hình hồi quy của Boslego (r^2 = 80%) cho thấy giá dầu sẽ giảm vào năm 2020 rằng các dự đoán của EIA sẽ tiếp tục.ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủNhưng Boslego dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận hạt nhân mới của Iraq, điều này sẽ dẫn đến tăng 1,7 triệu thùng mỗi ngày cung cấp toàn cầu.ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủTổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ muốn đạt được thỏa thuận này trước cuộc bầu cử năm 2020.ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủNếu các lệnh trừng phạt đối với Iran, giá dầu sẽ rất lớn; Tóm lại, Boslego tin rằng giá dầu thô vẫn chưa đạt được, và danh mục đầu tư mô phỏng của anh ta là tạo ra nhiều scos (nghĩa là Proshares gấp đôi so với Bloomberg Dầu thô ETF).ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủTrước thị trường: Nguy cơ bị mất trật tự Brexit giảm, đồng bảng tăng 50 điểm; Draki sắp ra mắt một "chương trình rèm" và đồng euro bay lơ lửng trên 1.11

ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủVào thứ Tư (23 tháng 10), sự kết thúc của thành phố châu Âu, đồng bảng Anh đã tăng trở lại so với đồng đô la Mỹ từ ngày thấp. Thủ tướng Anh Johnson nói rằng nếu Liên minh châu Âu phê duyệt việc gia hạn Brexit của Brexit cho đến cuối tháng 1 năm 2020, Sau đó, sự tái tạo của Anh sẽ được chọn lại. Nhận xét của người hâm mộ đã làm giảm sự nghi ngờ của thị trường về Brexit khó khăn của Anh trước ngày 31 tháng 10. Tuy nhiên, nó sẽ hoãn sự không chắc chắn của Brexit và khả năng tái tranh cử để cải thiện tình hình chính trị của Anh .ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủTrước đó, Quốc hội Anh đã phê duyệt phiên bản mới của Thỏa thuận Brexit với Liên minh châu Âu vào buổi sáng sớm Bỏ phiếu của Bắc Kinh vào sáng thứ Tư, nhưng quốc hội đã từ chối thời gian biểu Brexit do Johnson đề xuất.ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủDo đó, đồng đô la Úc có thể tạm thời trong trường hợp vắng mặt, đó là lý do tại sao chúng tôi hy vọng đồng đô la Úc sẽ giảm so với đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục.

ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủ& rdquo; Andre dự đoán rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất hai lần để giảm lãi suất của Quỹ Dự trữ Liên bang xuống còn 1,5%, trong khi Fed Úc dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất xuống 0,50%.ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủĐiều này sẽ đảm bảo rằng sự khác biệt về lãi suất giữa 1%giữa Hoa Kỳ và Úc vẫn không thay đổi.ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủPhòng ngân hàng thương mại Đức cũng tin rằng đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ nhu cầu ác cảm rủi ro trong vài quý tới, đó là một lý do khác cho đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ.ương2củaTheSageandSinnersđăngnhậpvàobuổitiếptântrailermớicủTrong dự đoán của Ngân hàng Thương mại Đức, Andre cho biết: & ldquo; chúng tôi hiện đang hy vọng rằng Fed Úc sẽ thư giãn chính sách tiền tệ như Fed.

Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ gần đây đã được hưởng lợi từ tình trạng của cảng an ninh, do đó, việc cắt giảm lãi suất của Fed không gây ra sự yếu kém của đồng đô la Mỹ.Chúng tôi hy vọng Fed vào năm 2020 sẽ cắt giảm lãi suất vì chúng tôi tin rằng mặc dù giảm căng thẳng thương mại tạm thời, sự không chắc chắn toàn cầu vẫn tiếp tục và nhu cầu của thị trường đối với đồng đô la Úc sẽ vẫn suy giảm.

& rdquo; so với UBS, quan điểm của các ngân hàng thương mại ở Đức thậm chí còn bi quan hơn. Người ta dự đoán rằng đồng đô la Úc sẽ giảm xuống 0,66 vào cuối năm. năm 2019. Bảng Anh sẽ tăng lên 1,92 vào năm 2019. lên tới 2,07.Đồng đô la Úc chống lại đồng đô la Mỹ hàng ngày lập biểu đồ tài chính và kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế Báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 0,6827/29.Đồng đô la Úc dự kiến ​​sẽ tiếp tục đi xuống trong thời gian ngắn, nó sẽ tăng hay giảm vào năm tới?Và nền kinh tế trong nước như thế nào!Vào thứ năm (24 tháng 10), tại thị trường châu Âu, đồng euro đã giảm khoảng 25 điểm sau khi cao mới lên 1.1163 so với đồng đô la Mỹ. Mặc dù ngành sản xuất PMI của Pháp tốt hơn, động cơ tăng trưởng kinh tế ở khu vực Euro Và PMI sản xuất của Đức ít hơn so với ngành sản xuất của Đức. Dự kiến ​​mức thấp bảy năm vào tháng 9 cho thấy ngành sản xuất của đất nước đã tiếp tục giảm và hiệu ứng lan tỏa liên quan đã ảnh hưởng đến ngành dịch vụ, làm tăng mối quan tâm của thị trường về sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro.

Dữ liệu cụ thể cho thấy giá trị ban đầu của ngành sản xuất Markit vào tháng 10 ở Đức là 41,9, dự kiến ​​42 và giá trị trước đó là 41,7; giá trị ban đầu của ngành dịch vụ Markit vào tháng 10 ở Đức là 51,2, dự kiến ​​52 và trước đó Giá trị là 51,4.Vào tháng 10, PMI sản xuất Mark Markit là 50,5, dự kiến ​​50,2 và giá trị trước đó là 50,1; giá trị ban đầu của ngành dịch vụ Markit vào tháng 10 của Pháp là 52,9, dự kiến ​​51,6 và giá trị trước đó là 51,1.Triển vọng kinh tế của Đức trong tháng này thậm chí còn trở nên mờ nhạt hơn. Tỷ lệ việc làm đã giảm lần đầu tiên kể từ năm 2013, làm tăng áp lực lên kích thích tài chính của chính phủ.PMI toàn diện của Đức đã tăng nhẹ lên 48,6 vào tháng 10, thấp hơn so với dự kiến ​​48,8 của các nhà kinh tế.

Chỉ số cho thấy sự teo kinh tế thấp hơn 50, cho thấy sự suy giảm của khu vực tư nhân của nền kinh tế lớn nhất trong khu vực đồng euro đã tiếp tục cho đến quý IV.Thất nghiệp chủ yếu tập trung vào sản xuất, và số lượng nhân viên ở đó là sự suy giảm lớn nhất.

Các cơ hội việc làm được tạo ra bởi ngành dịch vụ cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm rưỡi.Nhà kinh tế trưởng Markit Phil & Middot; Smith cho biết hy vọng của nền kinh tế Đức trong quý cuối cùng của sự tăng trưởng là một chút tan vỡ.

& rdquo; có lẽ điều đáng lo ngại nhất là có những dấu hiệu cho thấy nền kinh tế trong nước Đức đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng.Các nhà phân tích chỉ ra rằng sự suy giảm của sản xuất Đức sẽ tiếp tục trong quý IV năm nay, bởi vì tình hình trong thương mại quốc tế sẽ tiếp tục hoạt động thông qua chuỗi cung ứng và Động lực hàng tồn kho cũng sẽ gây áp lực lên sản lượng.Dữ liệu mới nhất từ ​​Tập đoàn trao đổi hàng hóa Chicago (CME Group) cho thấy rằng Thứ Tư (23 tháng 10) Hợp đồng hóa học Euro đã giảm khoảng 0,32 triệu bàn tay. .Tuy nhiên, Ngân hàng Quốc gia Úc duy trì một vị trí mang tính xây dựng trên đồng euro so với đồng đô la Mỹ. Dự kiến ​​rằng ngắn hạn sẽ được giao dịch gần giới hạn trên của khoảng 1.12. Mặc dù tình hình không phải lúc nào cũng như vậy, Euro là được sử dụng để đóng vai trò của đồng đô la đối với đồng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư tin rằng không chỉ có số tiền tăng thêm, mà mức tăng trưởng kinh tế và mức lãi suất ở các khu vực khác bên ngoài Hoa Kỳ đều bị chồng. Điều này tốt cho Euro. Hiện tại, vị trí ngắn đang đến gần nhiều năm.Ngân hàng dự kiến ​​sẽ đo lường 1,12 so với đồng đô la Mỹ, nhưng giai đoạn hiện tại dự kiến ​​sẽ chịu kháng cự ở mức 1.13.Ngoài ra, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tổ chức giải quyết lãi suất tháng 10 vào cuối ngày. Lần cuối cùng Tổng thống Draki sẽ được công bố lần cuối. Cuộc họp sẽ không được công bố bởi những kỳ vọng kinh tế mới nhất. sẽ không thực hiện những thay đổi đáng kể.

Den Den Dan nghĩ rằng ngân hàng dự đoán rằng tại cuộc họp cuối cùng trước khi Draki khởi hành vào ngày 31 tháng 10, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không có bất kỳ thay đổi chính sách hoặc thông tin mới nào.Trong trường hợp suy giảm lạm phát, các tiếng nói khác nhau từ các thành viên của Ủy ban Quản lý sẽ thu hút sự chú ý trong phiên hỏi đáp.

Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 15:43 Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 1.1140/42.PMI của Đức và Pháp sản xuất một nửa là một nửa, đồng euro đang vội vã và giảm khoảng 25 điểm; chú ý đến buổi biểu diễn buổi tối của Draki

Bởi vì nguy cơ không có thỏa thuận gần như bị loại bỏ, đồng bảng tăng trong hai ngày liên tiếp.Vào thứ Tư (23 tháng 10), một phát ngôn viên của Johnson nói rằng nếu giai đoạn cuối cùng của Brexit bị hoãn đến cuối tháng 1 năm 2020, ông sẽ tổ chức một cuộc tổng tuyển cử trước Giáng sinh.

Vì vậy, Johnson cần gì để bắt đầu cuộc bầu cử?Cách trực tiếp nhất để kích hoạt cuộc bầu cử là khởi động chuyển động của các cuộc bầu cử trước, trong đó đòi hỏi hai -thirds của sự đồng ý của quốc hội.Johnson đã thất bại hai lần.Tuy nhiên, vì nguy cơ Brexit không có thỏa thuận, Đảng Lao động có thể hỗ trợ chuyển động này lần này.Tuy nhiên, vì Đảng Lao động hiện đang ở vị trí dễ bị tổn thương, lãnh đạo Lao động Corbin phải đối mặt với sự phản đối của một số người trong đảng trong quá trình đấu tranh cho trạm bỏ phiếu.

Cách thứ hai là bắt đầu bỏ phiếu bởi phe đối lập hoặc chính Johnson.Nhưng đảng đối lập khó có thể đề xuất một chuyển động như vậy.

Ngược lại, chính phủ Anh kêu gọi họ tự bỏ phiếu cho mình trong sự hoài nghi để phấn đấu cho các cuộc bầu cử.Nếu bạn không tin rằng chuyển động bỏ phiếu, bạn chỉ cần vượt qua đa số đơn giản.

Tuy nhiên, nó cũng cảnh báo rằng Quốc hội đã có 14 ngày để thành lập một chính phủ thay thế.Mặc dù khả năng cực kỳ thấp, nhưng nếu đảng đối lập có thể hợp nhất dưới biểu ngữ, chuyển động trật khớp này có thể cho phép Johnson từ chức.

Phương pháp thứ ba là sử dụng dự luật bầu cử. Đề xuất này chỉ cần được thông qua một cách đơn giản, nhưng giống như bất kỳ dự luật quốc hội nào, dự kiến ​​một số lượng lớn các sửa đổi sẽ tuân theo có thể làm hỏng thủ tục bầu cử.Do đó, Johnson dường như không thể đi được con đường này vì con đường này sẽ mang lại nhiều vấn đề tiềm ẩn và nếu ai đó cố gắng kêu gọi bầu cử, đây không phải là biểu tượng của "quyền lực".Không có con đường bầu cử sớm rõ ràng cho Johnson và chính phủ.Trong bất kỳ phiếu bầu nào, không ai có thể đảm bảo rằng người của bên sẽ đứng về vấn đề này.

Theo báo cáo, vẫn còn khá nhiều thành viên bảo thủ hy vọng rằng Johnson có thể thực hiện thỏa thuận Brexit được thông qua trơn tru thay vì chơi với chính trị.Do đó, nếu Liên minh châu Âu thực sự mở rộng giai đoạn cuối cùng của Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020, thì thực tế là cuộc bầu cử không có mặt trong hội đồng quản trị.

Quan trọng hơn, giống như bất kỳ cuộc bầu cử nào trong thế giới chính trị, nhiều điều sẽ xảy ra trước ngày bỏ phiếu.Mặc dù Johnson bây giờ có thể là sự phổ biến lớn nhất của việc giành chức vô địch, nhưng tình hình trong vài tuần tới vẫn có sự không chắc chắn nhất định.

Việc loại bỏ không có thỏa thuận nào về Brexit đã giữ mức cao. Mặc dù cuộc bầu cử trong tương lai là không chắc chắn, dự kiến ​​nó sẽ không mang lại quá nhiều áp lực giảm cho bảng Anh.Vào ngày 24 tháng 10, giờ Bắc Kinh, lúc 15:13, đồng bảng đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.2933. Thủ tướng Anh Johnson đã yêu cầu lòng nhân từ để mở ra cuộc bầu cử: ba lựa chọn đã ở trước mặt họ, nhưng không ai trong số họ có thể bị mất .


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: