poker iwin b29 club - V4.4.8

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầ"Hướng dẫn tiềm năng sẽ trở thành một thực tế nói" hướng dẫn về phía trước. "

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầCác chiến lược nói rằng trong trường hợp các cuộc thăm dò cho thấy sự dẫn đầu của đảng Bảo thủ, cuộc bầu cử không có khả năng khiến đồng bảng rơi xuống, nhưng sự không chắc chắn về kết quả của cuộc bầu cử và kết quả Brexit vẫn đủ để ngăn chặn pound tăng mạnh ; Giám đốc khu vực châu Âu Ned Rumpeltin nói rằng không gian đi lên của bảng Anh có thể bị hạn chế trước cuộc bầu cử.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầRủi ro cấu trúc trung bình và dài hạn nghiêm trọng nhất của Anh -rủi ro không có thỏa thuận về Brexit gần như đã biến mất.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã giảm mạnh và Gold Bulls tinh thần

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầKhi chu kỳ bầu cử được vào, bề mặt tin tức có thể không có tác động mang tính xây dựng.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầViện nghiên cứu xã hội và nghiên cứu xã hội quốc gia Anh (NIESR) cho biết hôm thứ Tư rằng Thỏa thuận Brexit của Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Anh Johnson về nền kinh tế Anh không chỉ là trì hoãn tác động liên tục của Brexit và sự không chắc chắn.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầNIESR ước tính rằng theo kế hoạch của Johnson, quy mô kinh tế của nền kinh tế Anh sẽ vẫn thấp hơn 3,5%so với EU trong vòng 10 năm.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầTrong trường hợp không chắc chắn hiện tại, đó là, Anh tiếp tục được hưởng những lợi ích kinh tế của việc gia nhập không giới hạn vào thị trường EU, nhưng không có bất kỳ sự đảm bảo dài hạn nào, NIESR ước tính rằng quy mô kinh tế sẽ khiến 2%kéo.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầNIESR nói rằng phiên bản Teresa có thể của thỏa thuận giới hạn tác động này ở mức 3%, trong khi không có thỏa thuận nào Brexit sẽ để lại quy mô kinh tế nhỏ hơn 5,6%so với Liên minh châu Âu.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầTheo Viện Kinh tế và Khoa học Xã hội Quốc gia của Vương quốc Anh, đạt được thỏa thuận Brexit sẽ làm giảm nguy cơ bị rối loạn Brexit, nhưng nó cũng loại bỏ khả năng thiết lập quan hệ kinh tế chặt chẽ hơn.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầTrong ngắn hạn, Ngân hàng Trung ương Anh nên giảm lãi suất từ ​​0,75%xuống 0,5%, nhưng Ngân hàng Anh dự kiến ​​sẽ hành động cho đến tháng 3. Và Liên minh châu Âu sẽ không có thay đổi lớn trong ngắn hạn. Nền kinh tế của Anh sẽ tăng 1,4%, dưới mức tăng trưởng 1,6%trong năm 2018 và thấp hơn nhiều so với mức tăng trưởng trung bình dài hạn.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầChi phí dầu đá phiến gần với mức cao nhất của sản lượng. Các nhà đầu tư chuyển sự chú ý của họ sang các mỏ dầu hàng hải để phát triển mặc dù sản lượng dầu thô ngoài khơi của Hoa Kỳ là ít hơn 2 triệu thùng mỗi ngày đầu ra.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầTuy nhiên, với sự phát triển của các mỏ dầu nước ngoài khơi ngoài khơi, ngày càng có nhiều tổ chức đã làm tăng kỳ vọng sản xuất của các mỏ dầu hàng hải của Mỹ.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầKhông giống như sự phát triển dầu đá phiến, sự phát triển của dầu đá phụ thuộc vào số lượng khoan và sản lượng của mỏ dầu sẽ giảm dần theo thời gian, do đó cần khoan mới.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầTuy nhiên, chi phí phát triển của các mỏ dầu biển chủ yếu tập trung trong quá trình thăm dò sớm. Một khi mỏ dầu hàng hải được thiết lập và việc cung cấp dầu thô ổn định liên tục có thể thu được.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗSảnlượngnợcủaHoaKỳđãgiảmmạnhvàGoldBullstinhthầVề vấn đề này, CEO của Giám đốc điều hành Transopan Jerry Tig Peng nói rằng mặc dù giá dầu đã giảm trong hai tháng qua, sự quan tâm của khách hàng đã đạt đến mức cao nhất trong năm năm qua.

Trong hoàn cảnh hiện tại, dầu đá phiến, luôn cung cấp sự gia tăng trong hầu hết các loại dầu thô của Hoa Kỳ, dường như gần với sản lượng cao nhất, khiến ngày càng có nhiều người chuyển sự chú ý sang thăm dò biển.Tig Peng nói thêm rằng các ước tính gần đây cho thấy giá dầu cần được giữ ở mức trung bình khoảng 60 đô la mỗi thùng để hỗ trợ tăng nguồn cung đất của Mỹ khoảng 500.000 thùng mỗi ngày.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã giảm mạnh và Gold Bulls tinh thần

Hiện tại, dầu thô của Hoa Kỳ được giao dịch khoảng $ 55. Ngoại trừ thời gian ngắn do cuộc tấn công của Oili Oilffield, dầu thô của Hoa Kỳ đã được ép dưới 60 đô la kể từ giữa tháng.Với sự suy giảm kinh tế toàn cầu và nhu cầu yếu, điều này có thể gây áp lực hơn nữa, đây cũng là một yếu tố quan trọng để các nhà sản xuất dầu đá phiến tiếp tục giảm khoan dầu thô.Theo báo cáo tình trạng hạm đội mới nhất, Transopan đã tăng giá trị hợp đồng khoảng 75 triệu đô la Mỹ trong quý ba, khiến tổng số tiền tồn đọng đạt 10,8 tỷ đô la Mỹ.Sự phát triển của các mỏ dầu ngoài khơi của Hoa Kỳ dường như đã bắt đầu phục hồi, điều này có thể gây ra động lực mới vào sản xuất dầu thô của Mỹ.

Cơ quan Năng lượng Quốc tế tin rằng thị trường năng lượng và giám sát viên an ninh của thị trường năng lượng và an ninh của thị trường năng lượng và an ninh của sự dư thừa của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết hôm thứ ba rằng do nhu cầu yếu và tăng sản lượng, thị trường dầu dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với nguồn cung dư thừa vào năm 2020.Keisuke Sadamori, thị trường năng lượng và giám đốc an ninh của Cơ quan Năng lượng Singapore, nói rằng trừ khi có những tình huống khác, chẳng hạn như sự phục hồi nhu cầu rất mạnh, nguồn cung dầu thô dư thừa sẽ là một sự kiện xác suất cao.Trong các cơ quan năng lượng của Paris ở Paris, trong các báo cáo mới nhất hàng tháng, nhu cầu về dầu trong năm 2019 và 2020 dự kiến ​​sẽ cắt giảm 100.000 thùng mỗi ngày.Đồng thời, IEA cũng dự đoán rằng nhu cầu dầu thô toàn cầu vào năm 2020 sẽ tăng trưởng với tốc độ ổn định 1,2 triệu thùng mỗi ngày.

Sadamori tin rằng sự không chắc chắn như thương mại quốc tế và các tình huống chính trị khác ảnh hưởng đến kinh tế vĩ mô toàn cầu. Đây cũng là một yếu tố quan trọng gây khó khăn cho triển vọng của dầu mỏ.Kể từ tháng 1, các quốc gia thành viên OPEC+bao gồm Nga và Ả Rập Saudi đã thực hiện giảm 1,2 triệu thùng/ngày để hỗ trợ giá dầu, nhưng do sự gia tăng liên tục của các quốc gia sản xuất dầu không phải đã gây ra OPEC+ ảnh hưởng của việc giảm sản xuất giảm đáng kể.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã giảm mạnh và Gold Bulls tinh thần

Đồng thời, Brazil và Na Uy dự kiến ​​sẽ sản xuất nhiều dầu hơn vào năm 2020, điều này tạo thành những trở ngại lớn hơn đối với sự cân bằng của thị trường dầu mỏ.Sadamori tin rằng sự gia tăng nhu cầu về dầu thô trong nửa đầu năm 2020 vẫn sẽ yếu, đặc biệt là quốc gia nhập khẩu dầu quan trọng toàn cầu Ấn Độ sẽ phải đối mặt với nguy cơ thu hẹp nhu cầu.

Dữ liệu cho thấy Ấn Độ, như là điểm tăng trưởng chính của nhu cầu năng lượng của thế giới, đã ảnh hưởng đến nhu cầu do tăng trưởng kinh tế chậm lại. Nhập khẩu dầu được công bố gần đây đã giảm xuống còn ba năm và tốc độ xử lý nhiên liệu đã giảm xuống còn 15 năm.Đồng thời, các nhà máy lọc dầu thuộc sở hữu nhà nước của Ấn Độ (hơn một nửa trong số 5 triệu thùng/công suất tinh chế của đất nước) vào tháng 9, số lượng xử lý dầu thô giảm 12,67 % Ả Rập Saudi vào tháng 9. Cuộc họp tháng 12, sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu thô quan trọng của Hoa Kỳ và sự suy giảm nhu cầu về dầu thô đang gây áp lực ngày càng tăng đối với Ả Rập Saudi.Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Ả Rập Saudi có kế hoạch ra mắt bản phát hành công khai đầu tiên (IPO) vào ngày 3 tháng 11.Ả Rập Saudi đã hoãn kế hoạch niêm yết vào đầu tháng này vì các chuyên gia tư vấn giao dịch cho biết họ cần thêm thời gian để xác định các nhà đầu tư nền tảng.Ả Rập Saudi sẽ công bố IPO giá IPO vào ngày 17 tháng 11 và sẽ được đăng ký từ ngày 4 tháng 12 và giao dịch tại Saudi vào ngày 11 tháng 12.Saudi Arabia cho biết hôm thứ ba rằng công ty tiếp tục liên hệ với các cổ đông về các hoạt động chuẩn bị IPO.

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường tin rằng giá dầu yếu hiện tại và sự mong manh của cơ sở hạ tầng tiếp xúc với cuộc tấn công của khu vực dầu mỏ Saudi có thể khó đạt được định giá 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Điều đó tồi tệ hơn.Dựa trên Bộ trưởng Nhà nước Dầu khí Timit Silva này, Bộ trưởng Năng lượng Saudi, Hoàng tử Abdul Aziz đã tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng thực hiện một nỗ lực lớn hơn Thỏa thuận sản xuất.

Tuy nhiên, hai bên đã không thảo luận về mức đầu ra mới.OPEC+, dẫn đầu bởi Ả Rập Saudi và Nga, đang thực hiện 1,2 triệu thùng/ngày cho đến tháng 3 năm 2020.

Đồng thời, OPEC+sẽ gặp nhau vào tháng 12 để thảo luận về việc liệu cần giảm sản xuất để hỗ trợ giá dầu trong trường hợp cung dư thừa và nhu cầu yếu.Vào tháng 9, Ả Rập Saudi đã bị tấn công bởi mỏ dầu, dẫn đến 9,05 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 9, giảm 700.000 thùng mỗi ngày từ tháng 8, điều này cũng khiến tỷ lệ triển khai sản xuất OPEC vượt quá 200%lần đầu tiên.

Nhưng ngay cả như vậy, Ả Rập Saudi nói rằng sau khi khôi phục sản xuất, nó sẽ làm tăng nỗ lực giảm sản xuất, làm nổi bật ý thức cấp bách về giá dầu ở Ả Rập Saudi dưới sự yếu kém hiện tại của nhu cầu.Từ quan điểm về giá dầu, giá dầu tăng gần 20%vào ngày Ả Rập Saudi, nhưng sau đó giá dầu tiếp tục giảm và giảm từ tất cả các mức tăng. Do nhu cầu yếu, nó bù đắp những lo lắng về sự gián đoạn nguồn cung đầu ra .Điều đáng chú ý là tuyên bố của Ả Rập Xê Út cũng giống như kỳ vọng của Nga về việc giảm sản lượng hơn nữa.Đầu tuần này, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga nói rằng còn quá sớm để thảo luận về việc tăng cường sản xuất OPEC. Đồng thời, công ty dầu khí khổng lồ dầu Nga cũng hy vọng sẽ mở rộng năng lực của mình. Do đó, liệu Nga có hỗ trợ sản xuất thêm tại Cuộc họp tháng 12, vẫn còn một biến số. Đây là áp lực của việc giảm của Ả Rập Saudi đã được tăng thêm.

Vào lúc 13:37 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ hiện được báo cáo ở mức 55,29 đô la, giảm 0,45%.Thời đại khi sản xuất dầu thô của Mỹ đã đi vào kỷ nguyên của biển và đất đai?Áp lực giảm giá dầu không bị giảm, Ả Rập Saudi làm tăng sản lượng hoặc sợ tiền lương của nước

Thủ tướng Anh Johnson đã giành được một cuộc bỏ phiếu quan trọng tại Hạ viện. Dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc tổng tuyển cử trước vào ngày 12 tháng 12. Đây sẽ là lần thứ ba trong bốn năm rưỡi của Anh.Giai đoạn cuối cùng của Brexit đã bị hoãn lại cho đến cuối tháng 1 và Thỏa thuận Brexit của Johnson không thể có được quốc hội được thông qua, các nhà lãnh đạo chính trị Anh tin rằng cuộc bầu cử sớm là cách duy nhất để giải quyết cuộc khủng hoảng này.

Hạ viện đã thông qua đề xuất ngày bầu cử trước của Johnson vào ngày 12 tháng 12 với 438 đến 20 phiếu, và từ chối Đảng Lao động với 315 đến 295 phiếu. Các quốc gia thành viên EU.Hạ viện sẽ bỏ phiếu vào thứ Tư vào thứ Tư.

Dưới đây là tất cả các khía cạnh cần được biết: Tại sao cuộc bầu cử trước?Thủ tướng Anh Johnson hy vọng sẽ khôi phục các ghế chính của Đảng Bảo thủ trong suốt cuộc bầu cử, và cuộc bầu cử tiếp theo sẽ đợi đến năm 2022.Johnson ước tính rằng cuộc bầu cử có thể giúp phá vỡ bế tắc chính trị được hình thành xung quanh Brexit. Cuộc bầu cử cuối cùng ở Anh được tổ chức vào tháng 12 năm 1923.Các ứng cử viên là ai?Trong chiến dịch năm tuần, Đảng Lao động do hai đảng lớn dẫn đầu và Jerry Corbin dự kiến ​​sẽ có động lực cao nhất.Các đảng chính trị khác bao gồm Đảng Dân chủ Tự do, Đảng Brexit và Đảng Xanh và các ứng cử viên độc lập ủng hộ bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, có một số đảng nhỏ liên quan đến các khu vực cụ thể của Vương quốc Anh và giành được các ghế trong các khu vực bầu cử của họ: Đảng Quốc gia SOOCD, Đảng Quốc gia xứ Wales và Bắc Ireland.Làm thế nào để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử?Cuộc bầu cử Anh áp dụng một hệ thống đa số đơn giản. Một ứng cử viên thường đại diện cho một đảng chính trị có thể giành được một quốc hội miễn là cần có phiếu bầu.

Từ quan điểm kỹ thuật, nếu một đảng chính trị đã giành được 326 ghế --half ghế trong Hạ viện tiếp theo sẽ được thêm vào cuộc bầu cử và đủ điều kiện để thành lập chính phủ.Lợi thế của chiến thắng càng lớn, cơ hội quản lý kế hoạch càng lớn sau khi lên sân khấu.

Johnson hy vọng sẽ có được số lượng ghế vượt xa các đảng chính trị khác để thông qua thỏa thuận rút tiền của mình và thực hiện các chương trình nghị sự quan trọng trong nước khác như Dịch vụ Y tế Quốc gia, Giáo dục và Chăm sóc cho người cao tuổi.Mặc dù theo hệ thống chính trị của Anh, quá khứ thường là duy nhất của Đảng Bảo thủ và Đảng Lao động trong Hạ viện, nhưng tình hình bây giờ là khác nhau.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: