Ti Le Bong Da Ma Cao - V2.8.4

ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầună[UBS: Hàng tồn kho dầu sẽ giảm trong vài tuần tới để tạo điều kiện cho giá dầu trong quý IV] Nhà phân tích UBS Giovanni Staunovo đã tuyên bố trong báo cáo nghiên cứu rằng hàng tồn kho dầu thô trong vài tuần tới có thể giảm Giá; Theo quan điểm về sự tăng trưởng yếu của nhu cầu dầu và cung cấp không cho không, triển vọng của năm tới sẽ vẫn thận trọng. Thị trường dầu dự kiến ​​sẽ thay đổi từ nguồn cung năm nay để cung cấp vào năm tới. $ 55/thùng.

ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăNhắc nhở rằng dữ liệu được công bố vào thứ Năm tuần trước cho thấy vào ngày 11 tháng 10, Hoa Kỳ đã có một kho dự trữ dầu thô thương mại dự trữ chiến lược là 9,281 triệu thùng xuống còn 434,8 tỷ thùng vào ngày 11 tháng 10. Hàng tồn kho xăng giảm 3,823 triệu thùng và dầu tinh chế Hàng tồn kho đã giảm 2,562 triệu thùng. Sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô vượt xa kỳ vọng của thị trường, nhưng hàng tồn kho dầu đã giảm mạnh để hỗ trợ giá dầu. sự suy giảm ngắn hạn.ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăDựa trên điều này, nếu dữ liệu hàng tồn kho dầu tinh chế này tiếp tục giảm, ngay cả khi hàng tồn kho dầu thô tiếp tục tăng, thị trường có thể định giá các yếu tố theo mùa, có thể hỗ trợ giá dầu.

Do nhu cầu yếu, Gao Sheng đã hạ thấp kỳ vọng về giá dầu dự kiến ​​trong nửa đầu năm 2023

ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăTuy nhiên, nếu sự suy giảm trong việc tinh chế hàng tồn kho dầu và kiểm kê xăng không như mong đợi, nó có thể củng cố mối quan tâm của thị trường về nhu cầu dầu thô yếu và giá dầu áp lực hơn nữa.ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăHướng của thị trường dầu vẫn cần chú ý đến các yếu tố nhu cầu. Ngoài việc tập trung vào dữ liệu cung, các yếu tố cầu vẫn là một yếu tố quan trọng trong hướng giá dầu hàng đầu hiện tại.ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăGiám đốc điều hành IEA Farore nói rằng nguồn cung thị trường dầu hiện tại là tương đối đủ và hàng tồn kho thương mại của các nước OECD đã đạt mức cao hai năm gần 3 tỷ thùng.ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầună"Do sự không chắc chắn về kinh tế, triển vọng tăng trưởng nhu cầu trong những tháng gần đây đã giảm.ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăNgoài ra, trong vài tháng tới, các quốc gia không phải là không có một làn sóng cung cấp mới.

ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăĐiều này cho thấy rằng trừ khi các sự kiện địa chính trị rất nghiêm trọng xảy ra, giá dầu không nên chịu áp lực tăng mạnh.ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầună"Thomas Weamel, chủ tịch của Daltar Trade and Shipping, cũng tuyên bố tại Hội nghị Doanh nghiệp Dầu khí và Gas International, liên quan đến sự suy giảm kinh tế và nhu cầu vượt xa sự gián đoạn cung cấp bất ngờ.ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăÔng chỉ ra rằng chỉ bằng cách giảm xuống còn 1380 đô la/ounce, nghĩa là, 61,8%mức thoái lui ở mức 61,8%mức tăng trong tháng 6 đến tháng 9 sẽ thay đổi xem dài hạn.

ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăVị trí Golden Daily Tuchaitong Tài chính Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Phần mềm dễ dàng cho thấy vào lúc 15:33 ngày 18 tháng 10, tờ báo Gold Spot Gold là $ 1488,83/ounce.ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăVàng sẽ làm cho một lựa chọn hướng!Các tổ chức sẽ không thay đổi vị trí.ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăTrong thời kỳ châu Á vào thứ Sáu (18 tháng 10), chỉ số đô la Mỹ vẫn giữ mức thấp gần hai tháng. Đồng bảng Anh đã giảm so với đồng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư đã chờ Quốc hội Anh bỏ phiếu cho Thỏa thuận Brexit vào thứ Bảy.ầuyếuGaoShengđãhạthấpkỳvọngvềgiádầudựkiến​​trongnửađầunăNhiều người trong Hoa Kỳ gần đây đã yếu về dữ liệu kinh tế. Các nhà đầu tư quan tâm đến suy thoái kinh tế đang kéo dài, và nhiều tin tức chưa đến thương mại, điều này đã tăng cường sự hấp dẫn của việc tránh vàng.

Yuan Australia mới và đồng đô la đạt mức cao mới trong một tháng. Trước hết, Bộ trưởng Tài chính Pháp nói rằng tốt nhất là tránh tranh chấp thương mại giữa Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ. Trung Quốc đã công bố quý thứ ba của GDP và Sub -Data trong quý ba của Trung Quốc, cho thấy tỷ lệ GDP hàng năm GDP hàng năm trong quý ba không tốt như mong đợi. Tuy nhiên, vào tháng 9, giá trị của ngành công nghiệp tốt hơn dự kiến. Nó đã đảo ngược Tình hình trước đây của sự suy giảm liên tục. Các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến nhiều tiến bộ thương mại hơn giữa châu Âu và Hoa Kỳ, Trung Quốc và Hoa Kỳ.Chiều nay và dữ liệu kinh tế buổi tối tương đối hạn chế. Các nhà đầu tư cần chú ý đến Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu và tiến bộ Brexit, và bài phát biểu của các quan chức Fed cũng đáng được chú ý.

Do nhu cầu yếu, Gao Sheng đã hạ thấp kỳ vọng về giá dầu dự kiến ​​trong nửa đầu năm 2023

Xem xét thời kỳ thị trường châu Á, đồng bảng đã giảm so với đồng đô la Mỹ. Tỷ giá hối đoái được báo cáo ở mức 1.2851, giảm 0,31%trong ngày.Liên minh Anh và Châu Âu đã đạt được thỏa thuận Brexit để biến bảng Anh thành cao năm tháng, nhưng Thỏa thuận Brexit cần phải được thông qua trong cuộc bỏ phiếu của quốc hội hôm thứ Bảy Quốc hội Thỏa thuận vào Thứ Bảy vào Thứ Bảy. 2 Vé hỗ trợ.Trước đó, Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ireland (DUP) và lãnh đạo của Đảng Lao động Anh, Corbin nói rằng Đảng Lao động sẽ không ủng hộ Thỏa thuận Brexit này. Ngân hàng Deutsche dự kiến ​​Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Anh Johnson vào thứ Bảy sẽ bị từ chối tại Quốc hội Anh 55 Vào thứ bảy. %, nhưng bất kể kết quả bỏ phiếu của Quốc hội Anh vào thứ Bảy, bạn sẽ tiếp tục xem nhiều bảng hơn.Trong thị trường châu Á, Yuan mới đã khiến tiền tệ hàng hóa tăng lên và tỷ giá hối đoái hiện đã được báo cáo là 0,6371, tăng 0,38%trong ngày.

Yuan mới đã cập cảng Mỹ cao hàng tháng lên 0,6376 và đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ cũng đạt mức cao hàng tháng đến 0,6839. Liên minh và Hoa Kỳ. Nó cho thấy tỷ lệ hàng năm GDP của Trung Quốc ít hơn dự kiến ​​trong quý thứ ba, nhưng vào tháng 9, tiêu dùng và giá trị gia tăng công nghiệp tốt hơn dự kiến. Nó đảo ngược tình huống trước đây đã giảm liên tục. Các nhà đầu tư cũng cần để chú ý đến sự tiến bộ của thương mại nhiều hơn giữa châu Âu và Hoa Kỳ và Trung Quốc và Hoa Kỳ.Trong thị trường châu Á, vàng điểm được ổn định ở mốc 1490. Giá vàng hiện đã được báo cáo là $ 1492,15/ounce, tăng 0,03%trong ngày.Chỉ số đồng đô la Mỹ vẫn ở mức thấp gần hai tháng và dữ liệu kinh tế yếu của dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ về sự suy giảm kinh tế và lo ngại về những rủi ro mà Thỏa thuận Brexit mới có thể phải đối mặt. sẽ tăng trở lại và Fed có thể tiếp tục cắt giảm lãi suất, điều này sẽ hỗ trợ giá vàng và không còn tin tức gì từ thương mại. Hoa Kỳ gần đây đã yếu về dữ liệu kinh tế. Các nhà đầu tư lo ngại về sự suy giảm kinh tế là Lingering. Điều này đã cải thiện vàng. Sự hấp dẫn ác cảm.Trong thị trường châu Á, giá dầu quốc tế dao động thấp hơn. Dầu Mỹ hiện được báo cáo là 53,77 đô la/thùng, giảm 0,3%; dầu vải hiện được báo cáo xuống còn 59,57 đô la/thùng, giảm 0,57%.

Gần đây, giá dầu đang kéo dài ở mức thấp và dầu của Mỹ dao động trong phạm vi 50-55. Triển vọng nhu cầu chung là bi quan, tình hình thương mại đầy sự không chắc chắn và tác động lớn của Brexit đã được tăng cường. Dữ liệu hàng tồn kho cũng phát hành các tín hiệu khác nhau. Hàng tồn kho dầu thô API tăng hơn 10 triệu thùng, trong khi hàng tồn kho dầu thô EIA tăng, nhưng hàng tồn kho xăng giảm 3,823 triệu thùng. Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 2,562 triệu thùng.Hội nghị thượng đỉnh hội đồng châu Âu kéo dài hai ngày của EU đã được tổ chức (17-18 tháng 10) và Thủ tướng Anh Johnson sẽ đàm phán một thỏa thuận Brexit mới với các nhà lãnh đạo EU.

Do nhu cầu yếu, Gao Sheng đã hạ thấp kỳ vọng về giá dầu dự kiến ​​trong nửa đầu năm 2023

22:05 Esther George, Ủy ban bán vé FOMC và Chủ tịch của Thành phố Kansas Fed, đã có bài phát biểu tại Hội nghị Kinh tế và Năng lượng Liên bang.Richard Clarida, phó chủ tịch của Cục Dự trữ Liên bang, đã phát biểu về chính sách kinh tế và tiền tệ.

Ngày hôm sau 01:45 Ngân hàng Anh của Anh Mark Carney đã phát biểu.Tin tức thời gian châu Á xem xét Cục Thống kê Quốc gia: Trong ba quý đầu tiên, hoạt động kinh tế quốc gia nói chung là ổn định và việc điều chỉnh cấu trúc được tiến bộ đều đặn; 1. Tình hình sản xuất nông nghiệp là tốt, và việc thu hoạch hạt mùa thu đã hy vọng; 2. Sự phát triển liên tục của sản xuất công nghiệp, tỷ lệ các ngành công nghiệp sản xuất cao tăng lên; Ba ngành dịch vụ đã tăng nhanh, và ngành dịch vụ hiện đại đã tăng lên ; 5. Đầu tư duy trì đều đặn, đầu tư ngành công nghiệp cao tăng nhanh; Tình hình việc làm thường ổn định, và lực lượng lao động cho người lao động nhập cư ở khu vực nông thôn đã tăng lên; cư dân ở thành thị và thị trấn; 10. Tập trung vào cải cách các nhiệm vụ một cách vững chắc, và điều chỉnh cấu trúc kinh tế và tối ưu hóa.Trong quý ba của GDP của Trung Quốc, tỷ lệ GDP hàng năm ít hơn dự kiến, nhưng vào tháng 9, giá trị của ngành công nghiệp tốt hơn dự kiến; Cục Thống kê Quốc gia: Trong ba quý đầu tiên, GDP trong nước là 697,798 tỷ nhân dân tệ, được tính toán với giá tương đương, tăng một năm là 6,2%.Trong quý, quý đầu tiên tăng 6,4%, tăng 6,2%trong quý hai và tăng 6,0%trong quý ba.Về các ngành công nghiệp, giá trị gia tăng của ngành công nghiệp đầu tiên là 4300,5 tỷ nhân dân tệ, tăng 2,9%; giá trị giá trị của ngành công nghiệp thứ hai là 27786,9 tỷ nhân dân tệ, tăng 5,6%; Công nghiệp là 376,625 tỷ nhân dân tệ, tăng 7,0%.Ả Rập Saudi được cho là bị hoãn trong vài tuần và vẫn đang làm việc chăm chỉ với 2 nghìn tỷ đô la; Một vài tuần.

Một trong số họ nói rằng Ngân hàng Wall Street bị hoãn lại này, nơi cung cấp cho các chuyên gia tư vấn cho các chuyên gia tư vấn cho công ty dầu mỏ của bang Saudi này, đã có thời gian để kết hợp hiệu suất quý thứ ba của mình vào định giá đánh giá trước IPO.Người này nói rằng các ngân hàng này vẫn đang cố gắng đạt được định giá 2 nghìn tỷ đô la của Saudi Amei; sự chậm trễ đột ngột đã phá vỡ kế hoạch. Kế hoạch ban đầu là khởi động cổ phiếu vào ngày 20 tháng 10, diễn đàn đầu tư quy mô lớn của đất nước được biết đến là "Diễn đàn sa mạc Davos" -Khuyến mãi quảng cáo và hoàn thành IPO vào cuối tháng 11.

Bây giờ, không có khả năng được liệt kê trước tháng 12 hoặc tháng 1 năm ngoái, các nhà đầu tư quốc tế đã trao cho công ty 2 nghìn tỷ đô la định giá cho việc định giá 2 nghìn tỷ đô la của công ty. IPO trong hơn hai năm.Lần này, Ả Rập Xê Út đã chọn một tuyến đường đơn giản hơn và quyết định chỉ vào danh sách địa phương của các cổ phiếu từ chối của LIandi ở London hoặc New York, và cố gắng hỗ trợ IPO của các ngân hàng địa phương và các gia đình giàu có.

Theo tờ Thời báo Tài chính, chính phủ cũng thiếu 2 phiếu hỗ trợ trong cuộc bỏ phiếu của Quốc hội Brexit vào thứ Bảy; phần mở rộng của Hoa Kỳ đã nhập khẩu Iran và thời gian xử phạt khí đốt tự nhiên là 120 ngày; vào ngày 17, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết Rằng Hoa Kỳ đã kéo dài thời hạn miễn trừ trong việc nhập khẩu điện và khí đốt tự nhiên của Iran là 120 ngày.Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tuyên bố trong một tuyên bố rằng việc mở rộng việc miễn trừ các lệnh trừng phạt sẽ đảm bảo rằng Iraq có thể đáp ứng sự phụ thuộc của năng lượng nhập khẩu của Iran và đáp ứng nhu cầu năng lượng trong nước trong thời gian ngắn.

"Chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ với chính phủ Iraq để hỗ trợ cải thiện tính độc lập năng lượng của Iraq."Bộ trưởng Bộ Tài chính Nhật Bản Makotaro: Cốt lõi của nền kinh tế Nhật Bản không ngừng phục hồi là nhu cầu trong nước, và nền kinh tế toàn cầu sẽ tiếp tục làm nóng trong năm tới; địa chính trị và các rủi ro khác vẫn còn cao. Nhật Bản đã thực hiện các biện pháp để giảm bớt ảnh hưởng của ảnh hưởng của Thuế tiêu thụ. Không có cuộc thảo luận nào trong nội bộ để thực hiện một hành động thu thập để đối phó với tác động. Quan điểm rằng Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản Kuroda tin rằng thời điểm mà tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu có thể tăng Hỗ trợ, chuẩn bị các biện pháp tài chính linh hoạt, nền kinh tế Nhật Bản Những khó khăn gặp phải không thể được xử lý chỉ bằng chính sách tiền tệ. Sự hợp tác của chính sách tài khóa là bắt buộc, và các quốc gia được giữ cảnh giác trong rủi ro kinh tế.Bộ trưởng Tài chính Pháp Lermel: Nếu Hoa Kỳ thực hiện các hoạt động thuế quan, Châu Âu đang chuẩn bị chống lại nó; Bộ trưởng Tài chính Pháp Lemel tuyên bố ở Washington rằng việc đạt được một thỏa thuận về các vấn đề Boeing-Airbus là giải pháp tốt nhất cho hai lục địa.Tuy nhiên, nếu chính phủ Hoa Kỳ từ chối làm điều này, châu Âu cũng sẵn sàng chống lại khung WTO.

Cho rằng IMF, OECD và tất cả các chuyên gia kinh tế đang giải thích cho chúng tôi, vào năm 2020, rõ ràng chúng tôi sẽ phải đối mặt với sự suy giảm kinh tế. Tôi nghĩ rằng trách nhiệm của chúng tôi là tránh những nỗ lực lớn nhất để tránh các cuộc xung đột ở Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu.Tỷ lệ lạm phát của Nhật Bản đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2017; Chỉ số giá tiêu thụ cốt lõi của Nhật Bản đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm trong tháng 9, trở thành một dấu hiệu khác của lạm phát trước khi đánh giá chỉ số giá sau này tháng; Văn phòng các vấn đề chung của Nhật Bản cho biết hôm thứ Sáu rằng CPI cốt lõi của Nhật Bản, không bao gồm giá thực phẩm tươi -Enamed bởi Ngân hàng Nhật Bản tại cuộc họp từ ngày 30 đến 31 tháng 10. Phần chính của lạm phát và kinh tế, đồng thời, thị trường suy đoán rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ tăng các biện pháp kích thích; ④ Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Hida nói rằng nếu nguy cơ năng lượng lạm phát tăng, nó sẽ có hành động; ⑤ Mặc dù dữ liệu kinh tế hiện cho thấy nhu cầu trong nước, nhu cầu trong nước sẽ cho thấy nhu cầu trong nước vẫn còn đàn hồi, nhưng Ngân hàng Nhật Bản tin rằng liệu nó có thể đạt được sự lạm phát 2%của mình Mục tiêu là rất quan trọng đối với các quyết định chính sách; giảm giá năng lượng là lý do chính cho sự suy yếu gần đây của lạm phát; tỷ lệ lạm phát thấp hơn cơ hội để thở, sau khi thuế tiêu thụ được tăng, nó gây áp lực lên thu nhập khả dụng của người tiêu dùng Nhật Bản; Yoshiki Shinke, nhà kinh tế trưởng của Viện Kinh tế Đời sống Đời sống Nhật Bản, dự đoán rằng nếu thuế tiêu thụ sau khi tăng vào ngày 1 tháng 10 được chuyển hoàn toàn cho người tiêu dùng, thì trong vài tháng tới, tỷ lệ lạm phát cốt lõi sẽ tăng tối đa Điểm phần trăm; Thủ tướng Shinzo Abe đã không nói rằng ông đang bực bội trước sự yếu kém của lạm phát năm nay. Điều đó cũng quan trọng như là Thủ tướng sáu năm trước.

Nguồn: Trong thông báo được đưa ra bởi Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ, 10%và 25%thuế quan áp dụng đối với Kế hoạch Hàng hóa EU có hiệu lực vào ngày 18 tháng 10; Fed of Australia: khả năng lãi suất âm ở Úc là cực kỳ thấp; Trên thế giới trên toàn thế giới trong một hoạt động nhóm tại Hội nghị Quỹ Tiền tệ Washington, Fed of Australia Fed, Luo Wei, nói rằng việc cắt giảm lãi suất đang hỗ trợ thị trường nền kinh tế và nhà ở Úc."Trong năm qua, nền kinh tế đã ở trong tình trạng rất yếu, nhưng nó thực sự đang dần cải thiện và việc cắt giảm lãi suất đang đóng một vai trò.

"Thị trường nhà ở" hiện đã đảo ngược động lực, do đó, nó sẽ hỗ trợ tiêu thụ ", nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp hàng hóa đang ở giai đoạn đi lên;Luo Wei phủ nhận rằng khán giả nói rằng Úc sẽ áp dụng chính sách tiền tệ phi điều kiện như lãi suất tiêu cực.

Ông nói: "Giả sử rằng chúng tôi có nhiều việc làm hơn để làm nhiều công việc hơn để cho phép sự trở lại của lạm phát và mức độ tăng trưởng trở lại xu hướng."Sau đó, ông nói rằng lãi suất tiêu cực là không thể."Tôi sẽ không suy đoán về lợi ích tiêu cực hoặc nới lỏng định lượng của Úc, tôi sẽ chỉ nói rằng tôi nghĩ rằng không thể có lãi suất tiêu cực ở nước tôi." Bước vào cấp độ có thể thực hiện các biện pháp độc đáo.Một phần của mục đích của chính sách lỏng lẻo là để ngăn chặn tiền tệ đang mất giá.

Nếu Fed Úc duy trì lãi suất không thay đổi và các ngân hàng trung ương lớn khác trên thế giới thư giãn chính sách, thì cảnh này có thể xuất hiện.Nhà xem thị trường Martin Extrund: Đô la Mỹ sẽ vẫn mạnh mẽ vào năm 2020; có năm lý do chính: Tỷ lệ tăng trưởng kinh tế tương đối cao, tỷ lệ lạm phát và lãi suất, lý thuyết "nụ cười" về đồng đô la Mỹ và yếu tố chính trị.

Ngân hàng Hoàng gia Canada: Tiếp tục tăng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ trong giai đoạn 2019-2021, nhưng tốc độ tăng trưởng sẽ chậm lại; Giá dầu thô dự kiến ​​của WTI trong năm 2019 sẽ giảm từ 58,77 đô la Mỹ/thùng xuống còn 56,88 đô la/thùng. Thùng được hạ xuống $ 58,07/thùng.Việc giảm giá dầu thô Brent năm 2019 sẽ giảm từ $ 66/thùng xuống còn $ 64/thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm từ $ 67,50/thùng xuống $ 63,50/thùng vào năm 2020. Dự đoán giá trung tâm tự nhiên của Hoa Kỳ sẽ là dự đoán từ 2,61 đô la Mỹ trong năm 2019./triệu nhiệt Anh giảm xuống còn 2,57 đô la Mỹ/triệu đô la và giá dự kiến ​​sẽ giảm từ 2,63 đô la Mỹ/triệu đô la xuống còn 2,45/triệu đô la vào năm 2020.

Người sáng lập Qiaoshui Dalio: Nền kinh tế toàn cầu đã xuất hiện trong bối cảnh những năm 1930; ① Ray Dalio, người sáng lập Quỹ Hedge tỷ phú, nói rằng nền kinh tế toàn cầu đang ở trong "suy thoái lớn" đặc trưng bởi các thái cực chính trị, gợi nhớ vào những năm 1930, nó đã làm không sụp đổ ở cuối chu kỳ điển hình.Công ty quản lý đầu tư của Dalio Qiaoshui United Fund là quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: